By Rio Dejunero On 8:15 PM | Categorized As | With
Mun - Hành trình tìm kiếm một nửa yêu thương, Phim,

Bảy thành viên trên hành trình đều tham gia với mục đích tìm kiếm một nửa yêu thương cho bản thân. Và Mun cũng không ngoại lệ, nhưng chàng không được may mắn như Rùa hay Còi đã chấm được Cỏ Voi ngay từ đầu, cũng chẳng như Nghé hướng tới Sóc. Dường như lúc bắt đầu hành trình Mun hơi cô đơn.


Từ những ngày đầu chuyến đi, khi ba chàng trai còn lại đều bận với việc đeo đuổi cô gái trong mộng của họ. Chàng Mun xung phong, cần mẫn làm nhiệm vụ trưởng nhóm để chăm lo cho các việc chung cho cả nhóm. Muốn đi nhanh đến đích, bạn cần phải chạy hết tốc độ nhưng nếu muốn đi xa, bạn sẽ cần đến sự bển bỉ, kiên nhẫn và một chút lí trí. Đó là triết lý mà chàng Mun đã áp dụng triệt để trong hành trình tìm kiếm và chinh phục một nửa của anh.
Mun cô đơn khi hành trình bắt đầu.


Hành động đầu tiên của Mun trên hành trình tìm kiếm yêu thương là khi …


Chàng quyết định ứng cử vai trò đội trưởng


Ở cương vị này, chàng có góc nhìn rộng hơn về ba thành viên nữ, có điều kiện tiếp xúc với ba người nhiều với một vị trí trung lập. Vì khi yêu, con người có xu hướng che bớt khuyết điểm của họ, với vai trò này, Mun sẽ có được một góc nhìn khác về ba bạn nữ so với các thành viên nam còn lại. Và với tính cách có phần cương quyết và độc đoán, Mun hoàn thành tốt công việc chung, đồng thời anh cũng đã tìm kiếm được cho mình đối tượng thích hợp để tiến tới.


Mun - Hành trình tìm kiếm một nửa yêu thương, Phim,


Vị trí đội trưởng đem lại lợi thế cho Mun.


Đối tượng Mun lại là một người con gái cần một người con trai quyết đoán để có thể mạnh mẽ, che chở cho mình trước những sóng gió trong cuộc đời. Đến đây, chắc hẳn các bạn đã đoán được cô nàng trong mộng của Mun chính là Chanh. Nhưng chuyện sóng gió trong tình cảm thì lúc nào cũng tồn tại, một phương thức nếu được chiêu sử dụng nhiều quá sẽ phản tác dụng, và cũng có lúc Chanh cảm thấy khó chịu với tính độc đoán của Mun. Rất may mắn là chàng ta đã nhận ra điều này và kịp thời sửa sai bằng cách ….Từ chức đội trưởng


Quyết định từ chức đội trưởng của Mun cực kì đúng lúc. Điều này giúp cho chàng có nhiều thời gian hơn để lo cho mối quan hệ với Chanh. Chàng cũng vô tư trong công việc hơn. Sự tự do là bạn với một người có tâm hồn nghệ sĩ như Mun, khi tự do thì Mun mới là chính anh, mới thoải mái sống và phát huy được thế mạnh bản thân. Và sự thay đổi của người con trai đã nhận được sự nhìn nhận từ người con gái. Trong những cuộc trò chuyện, Chanh và Mun đã lần lượt bày tỏ tình cảm dành cho nhau.


Mun - Hành trình tìm kiếm một nửa yêu thương, Phim,


Từ khi đó, hai người rất hay có những hành động tình cảm như thế này.


Phần thưởng cho lòng kiên trì


Và một kết thúc có hậu cũng đã đến với một màn tỏ tình độc đáo nhất từ trước đến nay từ phía Chanh. Đây là một phần thưởng rất xứng đáng giành cho sự cố gắng từ cả hai phía.


Mun - Hành trình tìm kiếm một nửa yêu thương, Phim,


Chàng và Nàng hạnh phúc rời hành trình cùng nhau.


Chúc cho hai bạn mãi hạnh phúc. Dẫu rằng trên chặng đường sau này sẽ có lúc sóng gió ập đến, cả hai hãy cùng nắm tay nhau vượt qua để có thể cùng nhau đi đến cuối con đường.