By Rio Dejunero On 9:21 PM | Categorized As | With
Love Bus: Lối rẽ mới, Phim,

Chàng trai của sự chân thành- Còi…


Khi Rùa đang có những bước tiến dài đến với Cỏ Voi hơn thì Còi dường như vẫn dậm chân tại chỗ. Liệu cuộc đối đầu của hai chàng trai đến với trái tim cô gái đã tìm ra người thắng cuộc?Một chàng trai chân thành nhưng lại khá rụt rè trong tình cảm của mình, Còi đã tương tư Cỏ Voi từ lúc anh đặt chân lên hành trình. Những tưởng điểm chung về vùng miền sẽ là điều kiện thuận lợi cho con đường chinh phục cô gái này. Nhưng điều đó đã không xảy ra, khó khăn để mở lời, khó khăn để làm Cỏ Voi rung động. Trong khi đó lại có Rùa cùng đi trên con đường đến với trái tim Cỏ Voi. Tình yêu chân thành anh dành cho cô gái Hưng Yên là mãnh liệt đấy nhưng nó lại nằm im trong ngăn tủ tình yêu.


Khi lần lượt các thành viên ngày nào cùng chung bước rời hành trình, có lẽ Còi sẽ có động lực để bày tỏ tình cảm của mình hơn. Hay anh lại lo sợ sự thất bại trong tình yêu, mà bấy lâu nay anh hay nghĩ về. Ở Còi, ta cần một chút mạnh mẽ, một chút tự tin mới có thể làm tan chảy trái tim của cô nàng cá tính như Cỏ Voi. Nhưng có quá khó khăn khi đòi hỏi những điều đó bởi vốn dĩ anh đã cố rất nhiều lần.


Love Bus: Lối rẽ mới, Phim,


Rất nhiều dấu chấm hỏi đặt ra tại sao Còi lại khó tiến gần đến Cỏ Voi như vậy. Và khi cô gái áo lụa Hà Đồng với nét duyên dáng vốn có xuất hiện có làm Còi chuyển hướng. Lại một câu hỏi được đặt ra…Có chăng Còi cũng nên tìm lối rẽ mới khi con đường hiện tại quá khó khăn. Hay anh vẫn tiếp tục với tình cảm vốn có của mình.


Chàng trai của gia đình- Tí Đô…


Love Bus: Lối rẽ mới, Phim,


Người tiếp nối sau chàng Nghé và cũng là người dành tình cảm cho Sóc, như một guồng quay của tình yêu. Khi chuẩn bị bước vào con đường chinh phục Sóc thì biến cố xảy ra, cô nàng rời hành trình. Quá bất ngờ trước sự kiện ấy, Tí Đô dường như chỉ tập trung vào công việc.


Và đúng như quy luật của tạo hóa, có đi thì có đến…Cà rem xuất hiện. Cô gái đến từ Đà Nẵng, một cô nàng tiểu thư đi trải nghiêm cuộc sống và cũng là tìm tình yêu cho mình. Ấn tượng với Tí Đô ngay từ khi bước lên xe hồng, nhưng cô bé lại lững lờ giữa Mun và Tí Đô. Một sự giải thích cho tình huống này, có lẽ Cà Rem e ngại với tình cảm của mình chăng.


Khi cô gái bày tỏ tình cảm của mình cũng là lúc Tí Đô phản ứng lại với tình cảm ấy. Một cô nàng tiểu thư, còn non yếu trong đối nhân xử thế đã làm Tí Đô không dành thiện cảm cho cô. Chỉ vài ngày đầu mà bức tường giữa anh và Cà Rem đã xuất hiện.


Nhưng với tính cách dám thể hiện, dám tấn công của Cà Rem, anh chàng có suy nghĩ lại? Khi mà Chíp lại xuất hiện với dáng dấp của một mối tình cũ, những rắc rối có xảy ra giữa bộ ba Cà Rem- Tí Đô- Chíp hay không?