By Rio Dejunero On 6:00 PM | Categorized As | With
Diễn viên Minh Phương và cuộc đời lạc lối, Phim,

Cuộc đời của nhân vật chính tên Hồng do diễn viên Minh Phương thủ vai tưởng như sẽ thật êm đềm nếu không có những biến cố bất ngờ…

Minh Phương là gương mặt được yêu mến qua các phim như: Nữ sinh, Ngã rẽ, Ngày ta yêu nhau, Nhiệm vụ đặc biệt, Bước nhảy thiên thần, Hãy nói anh yêu em,… Và lần này, cô trở lại màn ảnh với vai nữ chính tên Hồng trong bộ phim “Lạc mất linh hồn” của đạo diễn Lê Minh do Hãng phim truyện Nhà văn sản xuất.


Diễn viên Minh Phương và cuộc đời lạc lối, Phim,

Diễn viên Minh Phương

Trong “Lạc mất linh hồn”, Minh Phương được đạo diễn Lê Minh thử sức với vai Hồng – một cô gái trẻ có lối sống tự do, phóng khoáng. Do sống thiếu tình cảm của bố nên trong cô luôn khao khát yêu thương. Cô gặp và yêu Toàn (Hoàng Anh vào vai) nhưng chuyện tình sớm tan vỡ do bất đồng về quan điểm và lối sống. Bước chân của Hồng dường như bắt đầu lạc lối từ đây. Cô tiếp tục dấn thân vào tình yêu với Quốc và mang thai khi mới 19 tuổi. Sự giằng xé giữa tình yêu và thù hận cùng với những nghịch lý trong các mối quan hệ làm ăn của quán Hoang Sơ mà Hồng dần đoán được khiến bước chân của cô ngày càng lạc lối.

Hồng là một nhân vật có số phận và đời sống nội tâm rất phức tạp – một vai diễn khá khó đối với một diễn viên trẻ. Tuy nhiên, ngay từ những tập đầu của bộ phim, Minh Phương đã khiến người xem bị cuốn vào nhân vật mà cô thủ vai bởi lối diễn xuất hết sức tự nhiên và chân thực. Trong các phân cảnh của bộ phim, người xem khi thì ấn tượng với sự hồn nhiên, vui tươi, khi thì bị cuốn hút bởi sự ngang tàng, phóng khoáng và đầy vẻ thách thức với những quy tắc truyền thống của đời sống xã hội, nhưng cũng có khi lại thương cảm trước ánh mắt đau đớn, tuyệt vọng vì bị người yêu phụ bạc của nhân vật Hồng mà Minh Phương vào vai. Và với những gì mà diễn viên trẻ Minh Phương đã thể hiện, rõ ràng sự lựa chọn của đạo diễn Lê Minh là sáng suốt.

Một số hình ảnh của Minh Phương trong vai Hồng

Diễn viên Minh Phương và cuộc đời lạc lối, Phim,

Diễn viên Minh Phương và cuộc đời lạc lối, Phim,

Diễn viên Minh Phương và cuộc đời lạc lối, Phim,

Diễn viên Minh Phương và cuộc đời lạc lối, Phim,

Khi các mối quan hệ giữa các tuyến nhân vật ngày càng phức tạp, những hận thù của Hồng cũng như của các nhân vật khác liệu có được giải quyết ổn thoả? Và những linh hồn lạc lối kia có tìm được lối trở về?

Tất cả sẽ được hé mở trong các tập tiếp theo của bộ phim, được phát sóng vào 20h từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV1.