By Rio Dejunero On 4:51 AM | Categorized As | With
Nạn nhân thảm sát Batman đưa đơn kiện, Phim, Tham sat trong rap chieu phim, tham sat, batman, James Holmes, xet xu, an tu hinh, luat su, cong to, phien toa, nan nhan, phim, tin tuc

Theo đơn kiện mà ba nạn nhân này vừa gửi đi họ cho rằng các cửa thoát hiểm mà tên sát nhân kia dùng làm lối đi ra vào đã không được đặt chế độ báo động.


Hai lá đơn được đệ trình lên tòa án vào ngày thứ Sáu được gửi bởi ba nạn nhân gồm Denise Traynom, Brandon Axelrod và Joshua Nowlan. Luật sư của họ, cựu thẩm phán tại Denver - Christina Habas hiện chưa có bất kỳ một lời bình luận nào. Người phát ngôn cho phía bị đơn - Cinemark USA Inc. cũng yên lặng trước những cáo buộc nói trên.Rạp chiếu phim nơi xảy ra thảm sát đẫm máu


Theo tiết lộ, các đơn kiện nói trên trước hết nhằm vào công ty con Cinemark Holdings Inc. Một sự trùng hợp khá ngẫu nhiên cùng ngày, phía rạp chiếu này cũng công bố kế hoạch sửa sang và sẽ mở cửa trở lại vào đầu năm 2013.


James Holmes, 24 tuổi đã bị buộc tội giết chết 12 người và làm 58 người khác bị thương trong xuất chiếu đặc biệt lúc nửa đêm của bộ phim The Dark Knight Rises.


Các công tố viên các buộc rằng kẻ sát nhân từng tốt nghiệp đại học Colorado, Denver đã rời rạp chiếu qua cửa thoát hiểm và sau đó trở lại bằng lối đi này một cách quá dễ dàng trước khi tiến hành xả súng. Đơn kiện này cũng tuyên bố Holmes có thể di chuyển xe hơi của mình vào đúng vị trí sau khi rời nhà hát bằng lối đi cửa sau.


Ngoài việc không có hệ thống báo động ở lối cửa thoát hiểm, đơn kiện này còn yêu cầu Cinemark có trách nhiệm bồi thường vì đã không thuê vệ sỹ cho xuất chiếu lúc nửa đêm. Họ cũng tuyên bố Cinemark đã không thực hiện công tác sơ tán tại nhà hát ngay sau khi vụ xả súng kết thúc. Các đèn chiếu sáng cũng đều bị tắt hoặc mở rất mờ sau vụ việc.


Nạn nhân thảm sát Batman đưa đơn kiện, Phim, Tham sat trong rap chieu phim, tham sat, batman, James Holmes, xet xu, an tu hinh, luat su, cong to, phien toa, nan nhan, phim, tin tuc


Hiện tên sát nhân này đang trong quá trình xét xử


Trong số ba nạn nhân nộp đơn kiện thì Traynom bị thương phần mông, Axelrod bị chấn thương xương đầu gối và mắt cá chân. Trong khi đó cánh tay phải của Nowlan gần như bị cắt đứt bởi viên đạn và anh cũng bị thương phần chân trái.


Ở một phương diện khác, thị trưởng thành phố Steve Hogan vừa tuyên bố họ rất vui mừng khi rạp chiếu Cinemark sẽ sớm được mở lại. Trong một tuyên bố ông Hogan cho hay họ đã có rất nhiều hỗ trợ để có thể mở lại rạp chiếu. 


Chúng tôi luôn luôn ghi nhớ những người đã bị mất mạng sống và rất nhiều người khác đã bị ảnh hưởng trong ngày hôm đó. Trong khi không ai có thể quên được ngày tang thương đó thì động thái này nhằm giúp phần nào xóa lành vết thương” – ông Hogan chia sẻ.


Trong lá thư gửi đến Cinemark, thị trưởng thành phố cũng yêu cầu có quy định bồi thường đối với các nạn nhân, những người sống sót. Toàn bộ phần đài tưởng niệm, mặt ngoài của nhà hát cũng phải được thay đổi. 


Chi tiết của vụ việc hiện vẫn đang được làm rõ.