By Rio Dejunero On 5:23 PM | Categorized As | With
Mùa hè lạnh là bộ phim nhựa đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Ngô Quang Hải sau 6 năm, kể từ bộ phim thành công Chuyện của Pao

Lý Nhã Kỳ "phiêu" với cảnh nóng

Lý Nhã Kỳ "phiêu" với cảnh nóng

Đoạn teaser mới nhất của bộ phim vừa ra mắt đã gây xôn xao dư luận. Mặc dù không phải trailer chính thức mà chỉ là những cảnh quay được ekip phim cắt ghép lại trong một thời gian ngắn nhưng khoảng thời gian 1 phút 50 giây này cũng đủ khiến không ít người "bỏng mắt" với nhiều cảnh nóng.
Trong teaser, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ liên tục xuất hiện với những cảnh nóng, khi thì biểu lộ cảm xúc về tình dục, khi thì lại rực lửa với cảnh bán nude tắm hay những cảnh mặn nồng với nhân vật Kiên (Việt Dũng đóng). Tuy nhiên, theo như đạo diễn Ngô Quang Hải, mặc dù xem trên teaser có nhiều cảnh nóng nhưng khi lên phim chỉ còn rất ít, và tất cả đều được quay với những góc rất tinh tế, nghệ thuật.

Lý Nhã Kỳ "phiêu" với cảnh nóng

Với sự góp mặt của các diễn viên như: NSƯT Hồ Kiểng, Midu, Lý Nhã Kỳ, Hà Việt Dũng, Hiếu Hiền..., Mùa hè lạnh xoay quanh nhân vật Kiên, một thanh niên rất lãng tử, thiếu thốn tình cảm gia đình. Sau khi cha mất, Kiên lên đường vào Nam tìm mẹ.
Tại đây anh đã gặp và có quan hệ với hai người phụ nữ. Họ mang lại cho anh tình yêu và những dục vọng mà Kiên chưa từng trải nghiệm. Nhưng chính Kiên cũng không lường trước được những rắc rối, nguy hiểm trong mối quan hệ tình ái tay ba đó.

Với những xúc cảm và bối cảnh, tình tiết hết sức con người, Mùa hè lạnh hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một cảm nhận khác về những góc khuất trong cuộc sống của những ngưởi trẻ.

Lý Nhã Kỳ "phiêu" với cảnh nóng

Lý Nhã Kỳ "phiêu" với cảnh nóng
Nữ diễn viên Midu trong một cảnh quay của phim