By Rio Dejunero On 11:14 PM | Categorized As , | With


Cảnh phim được mong chờ nhất Đổng Tước Đài cuối cùng cũng đã được hé lộ. Giữa rừng mỹ nữ khỏa thân tắm suối, Lưu Diệc Phi chiếm được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người hâm mộ.
 


 


 

 

Trong Đổng Tước Đài, nhân vật Linh Thư của Lưu Diệc Phi là một trong những sĩ tử được Hán Hiến Đế (Tô Hữu Bằng) nuôi dưỡng nhằm ám sát Tào Tháo. Trong quá trình huấn luyện, Linh Thư sẽ phải trải qua thử thách “tắm tiên” cả nam lẫn nữ. Khi chứng kiến từng người một lột bỏ y phục, Linh Thư cũng đành phải làm theo dù còn rất ngại ngùng và sợ sệt.

 


 


 

  
 
Cảnh phim này được hé lộ ngay lập tức làm các diễn đàn phim ảnh dậy sóng. Đa phần khán giả đều chỉ trích các nhà làm phim cố tình dùng cảnh nóng thu hút sự chú ý cho Đổng Tước Đài. Nhiều người thậm chí còn nhận xét: “Nếu không có cảnh tắm trần này thì ý nghĩa bộ phim cũng chẳng có gì thay đổi. “Đổng Tước Đài” đã đi quá xa khi bắt cả dàn diễn viên nam nữ khỏa thân thế này”.

 


 


 


 
Dù bị khán giả chỉ trích, Lưu Diệc Phi vẫn khẳng định là cô không hề hối hận


Trước những lời chỉ trích nhắm vào mình, Lưu Diệc Phi chẳng ngại ngùng khẳng định: “Tôi thật sự có ấn tượng sâu sắc với cảnh phim. Trước khi bắt đầu, đạo diễn đã dò hỏi tôi vì sợ rằng tôi không đủ can đảm diễn. Tuy nhiên, tôi biết những gì mình đang làm, tôi nghĩ nó cũng chẳng gây ảnh hưởng quá nhiều đến sự tiếp nhận của công chúng. Tôi không hề hối hận khi diễn cảnh khỏa thân. Bạn biết đó, vì là thời thơ ấu nên những ký ức này sẽ đọng lại rất sâu trong tâm trí Linh Thư. Đó là cảm xúc rất đặc biệt”.

Theo AF