By Rio Dejunero On 12:19 AM | Categorized As | With
Love Bus: Khoảng cách tình yêu, Phim,

Khi yêu nhau, chẳng ai trên đời mà không sợ khoảng cách, khoảng cách dù gần hay xa, dù là khoảng cách địa lý hay khoảng cách trái tim, nhưng một khi đã gọi đó là khoảng cách thì nó đều đáng sợ như nhau.Giữa họ luôn có khoảng cách


Đôi khi khoảng cách là một thứ gia vị tuyệt hảo cho tình yêu, bởi vì chỉ có những lúc xa nhau mới khiến tình yêu trong họ trỗi dậy mãnh liệt hơn, cảm xúc cũng trở nên nồng nàn, da diết hơn, quan trọng nhất đó là giúp lứa đôi cảm thấy trân trọng hơn những giây phút được ở bên cạnh nhau. Nhưng có lẽ, khi nhắc đến hai từ “khoảng cách”, đa số mọi người đều nghĩ đến cảm giác trống vắng, cô đơn, buồn tủi khi phải cách xa người mình yêu thương. Đó là tâm trạng hầu hết của mọi đôi tình nhân khi yêu.


Love Bus: Khoảng cách tình yêu, Phim,


2 con người ở 2 miền, lên chung một chuyến xe …


Đôi bạn trẻ Mun và Chanh cũng thế, họ cũng sợ khoảng cách, sợ sự cách xa giữa Huế và Đồng Nai sẽ là trở ngại lớn trong tình yêu. Nhưng thật may mắn, tình cảm của cả hai người dường như đã đủ lớn, đủ mạnh mẽ để xóa mờ khoảng cách, trong họ dường như chỉ còn lại tình yêu chân thành dành cho nhau.


Love Bus: Khoảng cách tình yêu, Phim,


Đón xem những buổi hẹn hò riêng của Mun và Chanh trên hành trình, có lẽ bất cứ khán giả xem đài nào cũng muốn họ nhanh chóng cùng nhau làm nên một đoạn kết đẹp trong chuyến đi này, bởi tình yêu họ dành cho nhau là vô cùng trong sáng và đáng yêu. Thích cái cách Mun lúc nào cũng hỏi vu vơ Chanh rằng “Tình cảm em dành cho anh là thế nào? Ra sao? Đã đủ chín chắn chưa?”, cảm giác như Mun e sợ rằng tình cảm của mình khi nói ra sẽ bị cô nàng từ chối. Còn về phần Chanh, lúc nào cô cũng tinh nghịch chọc ghẹo như muốn chối bỏ tình cảm của mình trước mặt chàng Mun, nhưng bên trong lại là một trái tim lúc nào cũng hướng về một hướng, chắc chắn không ai khác ngoài anh chàng giảng viên đến từ Đồng Nai.


Love Bus: Khoảng cách tình yêu, Phim,


Chanh luôn tìm cách né tránh tình cảm của Mun


Sự xuất hiện của cô nàng thành viên mới Cà-rem đã mang đến nỗi lo lắng cho Chanh, có lẽ Chanh đã tinh ý nhận ra rằng Cà-rem bắt đầu dành cho Mun sự quan tâm trong những ngày đầu bước lên hành trình. Nghĩ về hình ảnh của Chanh ngồi trầm tư ở góc bếp trong tập vừa rồi, chắc hẳn mọi người ai cũng ngạc nhiên trước hình ảnh khác xa vẻ nghịch ngợm, năng động như thường ngày của cô nàng. Thực sự chẳng ai có thể hiểu được hết những suy nghĩ của cô nàng trong lúc này, phải chăng Chanh e sợ rằng nếu tiếp tục hành trình sẽ xuất hiện thêm mối tình tay ba nan giải giữa Chanh, Mun và Cà-rem???


Love Bus: Khoảng cách tình yêu, Phim,


Hiểu lầm giữa 2 người dường như nhiều thêm


Cuối cùng, để giải quyết những mối âu lo, những suy nghĩ khó khăn, bỏ qua mối e ngại “cọc đi tìm trâu”, cùng với một tình yêu đủ lớn để vượt qua khoảng cách địa lý, Chanh đã quyết định xin vé tỏ tình.


Love Bus: Khoảng cách tình yêu, Phim,


Thật bất ngờ, Chanh là người tỏ tình


Hình ảnh cô gái Huế thướt tha duyên dáng trong tà áo dài khiến người ta nôn nóng mong đợi một màn tỏ tình đầy lãng mạn, nhưng Chanh vẫn là Chanh, cho nên màn tỏ tình của cô nàng có thể coi là cách tỏ tình độc đáo nhất của Love Bus từ trước đến giờ với câu cảnh báo “không về là chết” hết sức đáng yêu. Liệu chàng trai may mắn nhận được tấm vé của cô nàng sẽ đưa ra quyết định thế nào dành cho mình? Liệu tình yêu có khiến họ vượt qua được mọi khoảng cách để đến được với nhau?


Love Bus: Khoảng cách tình yêu, Phim,


Love Bus: Khoảng cách tình yêu, Phim,


Câu trả lời của Mun, liệu cặp đôi độc đáo này có ra về cùng nhau???


Những thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong tập 200 được phát sóng lúc 22h trên kênh HTV7 vào thứ 3 25/9/2012. Các bạn nhớ đón xem để tìm ra câu trả lời chính xác nhé!