By Rio Dejunero On 4:51 AM | Categorized As | With
GĐTT: Tấm vé cuối cùng để vào kì thi tháng, Phim,

Chương trình Gia Đình Tài Tử của tuần này sẽ đưa chúng ta đến với hai gia đình anh Hiệp và gia đình của cô Bình. Hai gia đình sẽ cùng nhau tranh tài để giành tấm vé cuối cùng để vào tranh tài trong cuộc thi tháng, tiến một bước gần hơn để đến với những giải thưởng hấp dẫn của Panasonic.


Đến với gia đình anh Nguyễn Văn Hiệp ở Bà Rịa – Vũng Tàu không chỉ có truyền thống ca hát mà còn có nổi tiếng với khả năng nấu bún riêu rất ngon. Khi sứ giả Trung Dân đến thăm gia đình đã được mời ngay một tô bún riêu cua còn bốc khói với đầy đủ rau sống ăn kèm trông cực kì hấp dẫn.Với thử thách là bài hát Qua Cầu Gió Bay (sáng tác: Dân ca Bắc Bộ) có vẻ không phải là một khó khăn với gia đình. Mọi người đều reo hò vui mừng khi biết được “đề bài” không phải là một bài hát lạ lẫm và hào hứng bắt tay ngay vào việc lên kế hoạch tập luyện cho kịp với thời hạn một tuần mà chương trình đưa ra. Mọi người phải tranh thủ luyện tập ngay cả trong lúc làm việc, vì thế việc kinh doanh của gia đình vẫn diễn ra bình thường. Tuy áp lực cũng khá cao, nhưng ai ai trong gia đình cũng đều vui vẻ lạc quan và hăng say luyện tập tiết mục biểu diễn của gia đình mìnhGĐTT: Tấm vé cuối cùng để vào kì thi tháng, Phim,


GĐTT: Tấm vé cuối cùng để vào kì thi tháng, Phim,


GĐTT: Tấm vé cuối cùng để vào kì thi tháng, Phim,


GĐTT: Tấm vé cuối cùng để vào kì thi tháng, Phim,Sứ giả Phi Phụng lại đưa chúng ta đến gia đình thứ hai là gia đình cô La Thị Bình ở Kiên Giang. Vợ chồng cô Bình vốn là người Bắc, nhưng cuối cùng hai người lại lập nghiệp và cùng nhau xây dựng gia đình ở miền đất phía Nam này. Thật không may cho gia đình vì thử thách bài hát Buổi sáng trên đồng nội (sáng tác: nhạc sĩ Trần Tất Toại) lại là một thử thách hoàn toàn mới lạ với gia đình.Trong quá trình luyện tập tuy vẫn còn gặp rất nhiều những khó khăn và những cản trở về sức khỏe của những thành viên nhưng điều đó không hề ngăn bước gia đình cùng nhau hăng say luyện tập. Nhưng liệu họ có thể giành được chiến thắng?


GĐTT: Tấm vé cuối cùng để vào kì thi tháng, Phim,


Gia đình nào sẽ thắng cuộc khi tuần này và giành được cơ hội cuối cùng để lọt vào cuộc thi tháng 9? Hãy cùng nhau theo dõi chương trình Gia Đình Tài Tử số 97 sẽ được phát sóng vào lúc 19h chủ nhật tuần này (23/09) trên kênh HTV7 để biết được kết quả.