By Rio Dejunero On 4:51 AM | Categorized As | With
"Mình giỏi thật!", Phim,

Và “Mình lớn rồi!” hay “Mình giỏi thật!” chính là một trong những câu nói quen thuộc của các thiên thần nhí trong chuyến hành trình lớn khôn của mình."Mình giỏi thật!", Phim,


Với đầy vẻ tự hào, cậu bé Chip trong tập phim Những chú cá đáng yêu đã tự hào khoe với bác hàng xóm rằng: “Tụi con lớn rồi nên tụi con tự đi một mình”. Rõ ràng chuyến hành trình đầu tiên không có mẹ này đã đánh dấu một cột mốc lớn khôn quan trọng trong cuộc đời của các bé. Chip và em Su sau chuyến đi đặc biệt ấy đã trở nên siêng năng hơn, đặc biệt là Chip, anh chàng luôn miệng hỏi mẹ: “Mẹ có nhờ con làm gì nữa không? Con lớn rồi mà!!”


"Mình giỏi thật!", Phim,


"Mình giỏi thật!", Phim,


Không nhanh nhảu như Chip, chú bé Ngỗng ở Đông Anh, Hà Nội lại khiến mọi người nhớ đến bởi sự ít nói nhưng vô cùng sâu sắc và tình cảm của mình. “Chúng ta giỏi thật nhỉ?” là một trong những câu nói hiếm hoi của Ngỗng trên suốt quãng đường đi mang tài liệu sang công ty cho bố. Nhưng câu nói của cậu bé gần 5 tuồi này lại chứa đựng niềm tự hào của 1 cậu con trai lần đầu tiên “làm việc lớn” và giúp đỡ bố mẹ. Bố mẹ của Ngỗng hẳn đã rất tự hào về cậu con trai của mình.


"Mình giỏi thật!", Phim,


"Mình giỏi thật!", Phim,


“Kim là number one, Bob là number…trùn” cũng là một trong những câu nói đáng yêu của hai bé Bob và Kim trong tập phim “Ai là số 1?”. Không tự nhận rằng mình đã lớn, nhưng hẳn Bob và Kim đều ý thức được rằng hôm nay chúng mình rất giỏi, rất xuất sắc, đều xứng đáng là “number one”.


"Mình giỏi thật!", Phim,


"Mình giỏi thật!", Phim,


Với sự chuẩn bị công phu từ ekip thực hiện chương trình cùng với sự phối hợp của các gia đình, chuyến hành trình ngắn Con đã lớn khôn đã thật sự trở thành một cột mốc quan trọng, mang ý nghĩa tinh thần to lớn với các bé. “Mình lớn rồi” không chỉ là một câu nói vu vơ của những đứa trẻ lên 3, lên 5 mà đây chính là 1 sự lớn khôn trong nhận thức của các thiên thần nhỏ tuổi.


*Chương trình được phát sóng định kỳ trên HTV7 vào lúc 18h thứ 7 hàng tuần.