By Rio Dejunero On 11:14 PM | Categorized As | With

Đài jTBC của Hàn Quốc ngày 23/9 gây bất ngờ cho công chúng khi tiết lộ câu chuyện về cái chết của hai chị em gái nghệ sĩ: sau khi cô chị bị hãm hiếp tập thể và nhảy lầu tự vẫn, cô em vì quá sốc cũng quyết định theo chân chị. Gia đình người bị hại mặc dù đã đưa vấn đề ra pháp luật để đòi lại công bằng nhưng quyết định giữ kín danh tính con mình, với mong muốn hương hồn hai cô gái được an nghỉ thanh thản.


Câu chuyện về cái chết thương tâm của hai cô gái gây xôn xao trong dư luận Hàn Quốc.

Theo thông tin mà đài jTBC cung cấp, hai chị em gái tham gia làng giải trí từ năm 2004 và chủ yếu đóng các vai phụ "bán thời gian" hoặc đóng thế trong các bộ phim truyền hình. Cách đây không lâu, họ được mời tham gia một tác phẩm tại Seoul, nhưng cô em đã từ chối và để cô chị góp mặt. Từ đó, cô chị thường xuyên bay đi, bay về giữa quê nhà và Seoul để vừa đi học, vừa đóng phim.

Điều đặc biệt, chỉ vài tháng sau khi đóng phim, cô chị bắt đầu có biểu hiện khác thường, cô thường cáu kỉnh, sợ hãi và khiến người nhà lo lắng. Trong một lần, khi được bố mẹ đề nghị đưa đi điều trị tâm lý, cô đã khóc và thú nhận rằng mình bị hãm hiếp bởi một nhóm người trong đoàn phim, do trưởng nhóm quản lý các diễn viên phụ cầm đầu. Cô gái cũng cho biết mình bị khoảng 10 người trong nhóm làm việc ép lên giường.


Bà mẹ đau xót cho ký giả xem các bức ảnh của con gái khi còn sống, đồng thời miêu tả sự thay đổi tâm lý của cô khi nằm trong viện.
Theo bà, con gái vô cùng sợ hãi, khi ai động vào người, cô đều gào lên hoảng loạn.

Sốc trước sự thật này, bố mẹ cô gái tố cáo tên trưởng nhóm, tuy nhiên tên này đã cãi rằng chính cô gái gạ gẫm mình và chấp thuận "tình dục tập thể". Sự việc rơi vào bế tắc vì giới chức không có chứng cớ, trong khi cô gái bị bệnh tâm lý ngày một nặng. Mẹ cô gái sau này tố cáo, tên trưởng nhóm đã gọi con gái bà đến nhà, sau đó đe dọa sẽ giết cả nhà nếu họ còn theo đuổi vụ kiện. Theo những thông tin mà phóng viên jTBC có được, trong khoảng thời gian từ tháng 8 tới tháng 11/2004, tên trưởng nhóm đã cưỡng hiếp cô gái 16 lần.

Năm năm sau vụ việc này, cô chị treo cổ tự tử tại nhà riêng và để lại những lời ngắn ngủi: "Tự tử là cách duy nhất mà tôi có thể sống... Tôi không có lý do nào để tồn tại trên cõi đời này nữa". Vài ngày sau đó, cô em gái vì quá sốc và đau đớn trước cái chết của chị cũng đã quyên sinh. Trước khi chết, cô để lại lời nhắn cho mẹ với mong muốn "chị gái trả được mối hận này".


Diễn viên quá cố Jang Ja Yeon (ngoài cùng bên trái) cũng đã treo cổ tự tử và để lại di thư rằng cô bị hãm hiếp,
sau đó còn bị quản lý ép đi phục vụ tình dục cho nhiều quan chức.

Câu chuyện gây sốc nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, nhiều khán giả lên tiếng yêu cầu giới chức phải điều tra sự việc cho rõ ràng, nhằm đòi lại công bằng cho người đã chết.

Theo Ngôi Sao