By Rio Dejunero On 7:24 PM | Categorized As , | With
Chí Thiện "giành" người đẹp với Quốc Thuận, Phim,


Quốc Thuận và Lý Thanh Thảo trở thành khách mời của “Về Trường”


Trong phần thi Tìm kiếm hoa khôi của chương trình “Về Trường”, khi đang phỏng vấn một ứng cử viên hoa khôi xinh đẹp thì Quốc Thuận bất ngờ bị Chí Thiện “cướp” mất. Nhưng với tinh thần fairplay, Quốc Thuận vui vẻ nhường lại “người đẹp” cho Chí Thiện.Đó chính là một trong những tình huống vui nhộn của chương trình truyền hình thực tế “Về Trường” – một chương trình đang trở thành tâm điểm chú ý của khán giả. Không chỉ là một sân chơi, “Về Trường” còn mang lại những kiến thức bổ ích về lịch sử, địa lý, xã hội … cho tất cả mọi người. Và một yếu tố vô cùng quan trọng nữa khiến “Về Trường” “ăn khách” đó là sự vô tư, hôn nhiên, dí dỏm của các nghệ sỹ khi được về thăm lại trường xưa và được trở lại với những kỷ niệm tuổi học trò.


Chí Thiện "giành" người đẹp với Quốc Thuận, Phim,


Các nghệ sỹ “vui hết cỡ” khi tham gia chương trình “Về trường”


Chí Thiện "giành" người đẹp với Quốc Thuận, Phim,Khi MC Lan Phương ra hiệu lệnh bắt đầu, Hai đội phải thật nhanh chóng đi tìm các em học sinh trợ giúp.


Chí Thiện "giành" người đẹp với Quốc Thuận, Phim,Phần thi kiến thức luôn được các em học sinh hăng hái trả lời.


Diễn viên Quốc Thuận đã không khỏi bồi hồi, xúc động khi về thăm lại ngôi trường Lê Quý Đôn – một ngôi trường lâu đời nhất tại TP.HCM, nơi đã ghi dấu những kỷ niệm vui buồn, những tháng ngày vô cùng đáng nhớ với anh. Diễn viên Quốc Thuận là gương mặt khá quen thuộc với khán giả qua nhiều vai diễn độc đáo, ấn tượng. Không chỉ tham gia diễn xuất, anh còn chính là đạo diễn, tác giả của các vở hài: Tui trúng độc đắc, Danh dự của cướp, Hãy nói lời yêu em, Cam làm quýt chịu, Máy phát hiện nói dối, Vợ tôi là găngstơ …


Chí Thiện "giành" người đẹp với Quốc Thuận, Phim,


Quốc Thuận nhăn mặt khi Chí Thiện chọc vui.


Chí Thiện "giành" người đẹp với Quốc Thuận, Phim,Sau khi bị Chí Thiện chọc, Quốc Thuận lập tức về phe với Đội trưởng đội đỏ - Thùy Trang.


Chí Thiện "giành" người đẹp với Quốc Thuận, Phim,Có thể nói, Về Trường tuần này, luôn có sự “đụng độ” giữa Quốc Thuận và Chí Thiện. Và đây là hình ảnh hai chàng trai đang tranh giành một cô gái.


Chí Thiện "giành" người đẹp với Quốc Thuận, Phim,Luôn là một cổ động viên cuồng nhiệt, Quốc Thuận không ngừng hò reo tiếp tinh thần cho Thùy Trang.


Và đồng khách mời với Quốc Thuận trong chuyến “Về Trường” tuần này, cũng là một nữ diễn viên vô cùng quen thuộc với khán giả mê phim truyền hình – nữ diễn viên Lý Thanh Thảo. Với khuôn mặt mang đậm những nét riêng của người con gái Nam bộ, Lý Thanh Thảo đã rất thành công với nghiệp diễn của mình trong các bộ phim: Vòng xoay số phận, Lời thề đất Mũi, Cỏ dại, Duyên phận, Lục Vân Tiên … Dù tuổi đời lẫn tuổi nghề còn khá trẻ nhưng Lý Thanh Thảo vẫn hóa thân được vào nhiều nhân vật khác nhau: từ cô bé con nghịch ngợm cho đến những người đàn bà đứng tuổi, hoặc những vai diễn khi hài – lúc bi. Đến với “Về Trường” có lẽ khán giả sẽ ngạc nhiên khi thấy một Lý Thanh Thảo hoàn toàn khác, một Lý Thanh Thảo trẻ trung và tinh nghịch cũng chẳng kém các bạn học sinh là mấy.


Chí Thiện "giành" người đẹp với Quốc Thuận, Phim,


Lý Thanh Thảo hồn nhiên, tinh nghịch trước các bạn học sinh.


Chí Thiện "giành" người đẹp với Quốc Thuận, Phim,Và Lý Thanh Thảo cũng rất bất ngờ khi được các em học sinh chào đón một cách nồng nhiệt.


Chí Thiện "giành" người đẹp với Quốc Thuận, Phim,Không phải một danh hài, nhưng Lý Thanh Thảo luôn khiến mọi người cười vui vẻ.


Chí Thiện "giành" người đẹp với Quốc Thuận, Phim,Lý Thanh Thảo luôn rạng ngời với “nụ cười tỏa nắng” trong chuyến về trường Lê Quý Đôn.


Chí Thiện "giành" người đẹp với Quốc Thuận, Phim,Tuần này, đảm nhận vai trò Đội trưởng đội đỏ chính là cô nàng “bé hạt tiêu” Thùy Trang.


Chí Thiện "giành" người đẹp với Quốc Thuận, Phim,Các bạn học sinh trường Lê Quý Đôn cũng chào mừng các nghệ sỹ với những tiết mục văn nghệ độc đáo.


Trở lại ngôi trường xưa lần này, Quốc Thuận và Lý Thanh Thảo đã có một ngày vô cùng ý nghĩa khi cả 2 được trải qua những thử thách đầy vui nhộn, được giao lưu với các bạn học sinh, và đặc biệt là được trao một khoản tiền nhỏ tới quỹ khuyến học của trường thông qua số điểm mà hai nghệ sỹ dành được khi tham gia các phần thi. Hãy đón xem “Về Trường” phát sóng 22h, thứ 6 ngày 28/09/2012 trên HTV7 để được gặp lại những gương mặt quen thuộc: Cô nàng MC lém lỉnh Lan Phương, Đội trưởng đội trắng Chí Thiện và Đội trưởng đội đỏ Thùy Trang trong chuyến hành trình “Về Trường” của hai nghệ sỹ Quốc Thuận và Lý Thanh Thảo.


“Về Trường” 22h phát sóng Thứ 6 hàng tuần trên HTV7.