By Rio Dejunero On 4:51 AM | Categorized As | With
Bà nội trợ kiểu Mỹ khoe thân hoàn hảo, Phim, Eva Longoria, Ba noi tro kieu my, Desperate Housewives, Khoa than, sach anh, dien vien

Từng khiến khán giả ngây ngất khi xuất hiện tại lễ trao giải Alma vào tuần trước nhưng cơn lốc Eva Longoria vẫn chưa dừng lại ở đó.


Bức hình nude mới nhất của “bà nội trợ kiểu Mỹ” cho cuốn sách mới có tên Asleep at the Chateau tiếp tục khiến mọi người phải phát sốt.


Nữ diễn viên 37 tuổi nằm dài trên chiếc giường được phủ ga trắng tinh. Cô khoe trọn toàn bộ tấm lưng trần và vòng 3 săn chắc. Đôi mắt thiu thiu ngủ với mái tóc được xõa nhẹ nhàng trên chiếc gối.Eva Longoria trên thảm đỏ giải Alma tuần trước


Eva chỉ là một trong số các ngôi sao bao gồm: Orlando Bloom, Justin Theroux và Usher sẽ thực hiện bộ ảnh đặc biệt cho cuốn sách qua ống kính của nhiếp ảnh gia Jork Weismann. Bối cảnh bộ ảnh được thực hiện tại khách sạn danh tiếng Chateau Marmont tại Los Angeles.


Theo ý tưởng các ngôi sao hoặc nằm trên giường, ghế hoặc sàn nhà với rất nhiều tư thế khác nhau. Và có một điểm chung đó là họ đều hoàn toàn khỏa thân.


Riêng với Eva Longoria, mặc dù sở hữu một thân hình lý tưởng nhưng ngôi sao của Desperate Housewives vẫn cảm thấy vô cùng khó khăn cho việc giữ dáng.


Tôi làm việc vào buổi sáng khi vừa thức dậy. Tôi phải ép mình theo quy củ đó. Nếu sau 11 giờ thì tôi sẽ thành kẻ lười nhác” – cô chia sẻ với tạp chí Look.


Tôi phải cố gắng thực hiện bằng mọi cách vì tôi là người rất ghét tập thể dục”.


Bà nội trợ kiểu Mỹ khoe thân hoàn hảo, Phim, Eva Longoria, Ba noi tro kieu my, Desperate Housewives, Khoa than, sach anh, dien vien


Bức ảnh nude mới của cô cũng vô cùng hoàn hảo


Một thông tin cũng được tiết lộ đó là Eva có phòng tập riêng tại nhà và một huấn luyện viên giúp cô vượt qua những suy nghĩ đó.


Tôi cố gắng tập Pilates nhưng thật khó để đối phó với nó. Nhảy cũng là cách tốt nhất để giữ dáng chuẩn. Tôi ước tôi có thể làm điều đó mỗi ngày”.


Cũng như rất nhiều ngôi sao khác, Eva cũng không ngại tiết lộ về những điểm yếu trong thực đơn ăn hàng ngày.


Tôi tự tin vào hình ảnh của chính mình. Tất cả là nhờ chế độ ăn uống và luyện tập. Tuy nhiên tôi không dám ăn các đồ ăn nhiều calo. Hai tháng trở lại đây tôi thực hiện chế độ ăn không có đường. Nhưng tôi lại là người rất mê khoai tây chiên”.


Eva cũng tiết lộ hiện tại cô đang hẹn hò sau khi chia tay với em trai của Penelope - Eduardo Cruz.


Nữ diễn viên này thời gian gần đây đã chia sẻ với Mario Lopez rằng cô đang để mắt đến ngôi sao của NFL - Mark Sanchez: “Mark và tôi bạn biết đó có quan hệ khá tốt. Chúng tôi hạnh phúc vì đang hẹn hò nhau”.