By Rio Dejunero On 11:46 PM | Categorized As | With

Sau lần góp mặt trong sự kiện ra mắt "R2B: Return to Base", anh chàng bất ngờ có mặt tại rạp CGV Wangshimri để xem trong ngày cuối  cùng của kỳ nghỉ phép dài 5 ngày 4 đêm.

Không có lực lượng vệ sĩ tiền hô hậu ủng, Bi Rain xuất hiện tại rạp chiếu CGV Wangshimri khá lặng lẽ. Anh mặc áo sơmi chấm bi cùng quần jeans giản dị và cố tình đội mũ như muốn che kín gương mặt điển trai của mình.
Tuy nhiên, khán giả vẫn nhanh chóng nhận ra anh. Họ gần như không còn tập trung tới bộ phim mà chăm chú quay ra... quay phim, chụp hình anh chàng đang xem phim.
Bi Rain cắn tay tỏ vẻ... ái ngại...
... Sau đó, anh chàng ra dấu hiện đề nghị mọi người tập trung xem phim và đừng chú ý tới mình nữa.
Trong buổi quảng bá Biệt đội tiêm kích tổ chức tại Seoul, Bi Rain xuất hiện và giơ cao tay chào theo đúng kiểu quân nhân khiến khán phòng gần như vỡ ào bởi tiếng vỗ tay và sự hò reo nhiệt tình của người hâm mộ.
Trong lần xuất hiện này, Rain có phần béo mập hơn thời điểm trước khi nhập ngũ và ngay cả khi sang Việt Nam biểu diễn cùng đoàn nghệ thuật quân đội Hàn Quốc cách đây không lâu. Cuối buổi xem phim, anh chàng cũng tranh thủ tụ tập cùng dàn diễn viên đã lăn lộn trên phim trường cùng mình suốt thời gian qua.
Bộ phim R2B: Return to Base - Soar into the sun là dự án điện ảnh cuối cùng của Rain trước khi nhập ngũ. Và thật trùng hợp, trong phim, Rain cũng phải trải qua nhiều ngày tháng khổ luyện cùng phi đội không quân. 
Nhưng những ngày tháng lăn lộn trên quân trường không làm anh chàng đánh mất sự xì tin và phong cách thời trang sành điệu của mình.
Biệt đội tiêm kích có sự góp mặt của nhiều diễn viên đình đám như Kim Sung Soo, Yu Jun Sang, Lee Ha Na... Họ đều là những tên tuổi trong lĩnh vực truyền hình và điện ảnh Hàn Quốc, thế nên các nhà sản xuất rất kỳ vọng Biệt đội tiêm kích trở thành bom tấn ấn tượng trong khu vực châu Á