By Rio Dejunero On 11:48 PM | Categorized As | With

Bên cạnh đó, Angelababy còn có tạo hình cô dâu cổ trang rất bắt mắt.

1. Cảnh tắm gợi cảm của Phạm Băng Băng


Càng gần đến ngày công chiếu, Double Xposure càng công bố nhiều ảnh mới để tuyên truyền. Những hình ảnh mới của phim đặc biệt thu hút sự chú ý của khán giả với những pha tình tứ của hai diễn viên chính Phùng Thiệu PhongPhạm Băng Băng. Ở một số hình ảnh, Phùng Thiệu Phong ôm chặt Phạm Băng Băng từ phía sau. Hai người còn nhìn nhau với ánh mắt đầy tâm trạng và như thể sắp trao nhau màn khóa môi ngọt ngào. Sau đó, hai người lại có những khoảnh khắc lãng mạn trên giường.
Ở một số ảnh khác, Phạm Băng Băng nằm trong bồn tắm, ánh mắt như thể đang suy tư điều gì. Lát sau, Phùng Thiệu Phong bước vào và Phạm Băng Băng trông càng buồn hơn. Có vẻ như cặp đôi này đang gặp chuyện gì đó trục trặc.
Double Xposure xoay quanh câu chuyện hợp tan của cặp tình nhân do Phạm Băng Băng Phùng Thiệu Phong thể hiện. Mở đầu phim, cặp đôi này "đường ai nấy đi". Tuy nhiên sau hai vụ án mạng đầy bí ẩn, hai người lại dần xích lại gần nhau và quay trở lại.

Ngoài Phạm Băng BăngPhùng Thiệu Phong, Double Xposure còn có sự tham gia của người đẹp Hoắc Tư Yến và một số thành viên nước ngoài bao gồm một nhà quay phim người Đức và nhà soạn nhạc Anh Quốc. Phim sẽ ra mắt khán giả Trung Quốc bắt đầu từ 29/9 tới.

2. Angelababy đẹp mê hồn trong tạo hình cô dâu


Tham gia bộ phim Thái Cực 0 (Taichi 0), người đẹp Angelababy có nhiều tạo hình đẹp, khiến khán giả mê đắm. Ngoài hình ảnh đẹp trong sáng, thánh thiện với kiểu tóc tết vương miện, Angelababy còn gây ấn tượng với tạo hình cô dâu cổ trang.

Bộ trang phục tân nương của Angelababy không đỏ chói lọi như trong nhiều bộ phim khác mà có tông màu dịu hơn. Bộ quần áo được thêu điểm những họa tiết hoa, trông vô cùng bắt mắt. Kiểu đầu của cô nàng cũng được trang điểm rất lộng lẫy, quyến rũ.
Thái Cực 0 do Hoa Nghị Huynh Đệ đầu tư và Trần Quốc Phú chỉ đạo sản xuất. Ngoài Angelababy, phim còn có sự tham của Phùng Thiệu Phong, Angelababy, Lương Gia Huy Bành Vu Yến. Dự kiến, Thái Cực 0 sẽ công chiếu rộng rãi tại Trung Quốc vào ngày 27/9 tới.