By Rio Dejunero On 10:40 PM | Categorized As | With
Châu Tấn với Cloud Atlas

Châu Tấn với tạo hình khá lạ trong Cloud Atlas.
Bộ phim khoa học giả tưởng của đạo diễn Lana Wachowski vừa ra mắt trailer đầu tiên ngày 28/7 với dòng chữ Châu Tấn trong danh sách những ngôi sao của phim. Tuy nhiên, nếu không để ý kỹ, người hâm mộ sẽ khó nhận ra nữ diễn viên nhỏ nhắn của Trung Quốc. Bởi tạo hình của Châu Tấn trong Cloud Atlas vô cùng khác lạ, cô như một nữ thần với đôi mắt xanh, mái tóc vàng xoăn nhẹ và chiếc mũi cao.


Ngoài Châu Tấn, Cloud Atlas còn có một kiều nữ châu Á khác là nữ diễn viên người Hàn Quốc Bae Doo Na.
Không chỉ được kỳ vọng là một bộ phim "nghệ thuật" có chiều sâu, Cloud Atlas còn quy tụ dàn diễn viên Hollywood hoành tráng với những cái tên như Tom Hanks, Halle Berry, Hugo Weaving, Jim Sturgess, James D'arcy, Susan Sarandon, Hugh Grant.
Cloud Atlas sẽ chính thức ra rạp vào ngày 26/10.
Lý Băng Băng trong Resident Evil: Retribution
Bên phải là tạo hình của Lý Băng Băng trong Resident Evil 5
Lý Băng Băng tại phim trường.
Resident Evil: Retribution đã là tập 5 của Resident Evil nên có thể thấy độ "hot" đặc biệt serie phim này. Sánh vai bên cạnh Milla Jovovich trong tập này sẽ là Lý Băng Băng. Nhân vật của người đẹp Hoa ngữ là một sát thủ có khả năng sử dụng thành thạo tất cả các loại vũ khí.

Ngoài 2 cái tên kể trên, phim còn có sự tham gia của Michelle Rodriguez, Sienna Guillory, Kevin Durand, Shawn Roberts, Colin Salmon.
Resident Evil: Retribution có cả định dạng 3D. Bộ phim sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 21/9.
Dư Nam trong The Expendables 2
Quy tụ gần như đầy đủ dàn sao "cơ bắp" của Hollywood - Jason Statham, Sylvester Stallone, Arnold Schwarzenegger, Bruce Willis, Jean-Claude Van Damme, Randy Couture, Dolph Lundgren, Liam Hemsworth, Chuck Norris, Terry Crews, Lý Liên Kiệt - The Expendables 2 là một trong những bộ phim phải xem của bất kỳ tín đồ điện ảnh nào. Dư Nam chính là "bông hồng" duy nhất giữa dàn diễn viên nam hành động này.

Nữ diễn viên xinh đẹp người Trung Quốc từng tham gia bộ phim Hollywood khác là Speed Racer cùng Rain.
Với kinh phí sản xuất lên tới 100 triệu USD, The Expendables 2 dự kiến sẽ đem đến cho người hâm mộ nhiều cảnh quay hoành tráng và bắt mắt.
The Expendables 2 sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 7/9 tới.
Hứa Tình trong Looper
Hứa Tình bên Bruce Willis trong Looper.
Ra mắt ngày 28/9, bộ phim khoa học giả tưởng Looper cũng rất được fan trông đợi. Phim có sự tham gia của Bruce Willis, Joseph Gordon Levitt, Emily Blunt và nữ diễn viên người Trung Quốc Hứa Tình.
Trong phim, Hứa Tình vào vai vợ Bruce Willis. Cho đến thời điểm này, người hâm mộ mới chỉ được thấy duy nhất một hình ảnh của nữ diễn viên xinh đẹp trong Looper.
Phạm Băng Băng trong The Moon and the Sun
Phạm Băng Băng
Tháng 6, Phạm Băng Băng đã nhận lời vào vai nàng tiên cá trong bộ phim mới mang tên The Moon and the Sun của Pierce Brosnan. Ngoài 2 ngôi sao kể trên, phim còn có sự tham gia của Ben Kingsley và Anna Sophia Robb. Phim do đạo diễn Sean McNamara thực hiện.
Mùa hè vừa qua cũng có thông tin Phạm Băng Băng tham gia Iron man 3. Tuy nhiên, có vẻ như thông tin này vẫn còn đang là một bí mật.
Phạm Băng Băng sẽ đóng cặp cùng Pierce Brosnan trong The Moon and the Sun.