By Rio Dejunero On 11:32 PM | Categorized As | With
Trong tập 3 của Time Slip Dr. Jin, bác sĩ Jin Hyuk (Song Seung Hun) một lần nữa dùng khả năng của mình để cứu chữa cho người gặp nạn. Tuy nhiên, bởi vì thế mà anh suýt nữa… bỏ mạng dưới tay Tướng quân lạnh lùng Kim Kyung Tak (Kim Jae Joong). 
Số là vừa qua, Thừa tướng Kim Byung Hee (Kim Seung Soo) – cha của Kyung Tak không may lâm bệnh nặng. Những vị thái y của triều đình cho rằng không có gì đáng lo ngại nhưng Jin Hyuk lại không nghĩ vậy.
Anh cảnh báo, vì có một lượng máu bầm đang tích tụ trong đầu của Thừa tướng nên nếu không mau chóng tiến hành phẫu thuật để lấy ra, ông ấy hoàn toàn có thể tử vong bất cứ lúc nào. Ban đầu, Kyung Tak nhất quyết từ chối nhưng khi Jin Hyuk chấp nhận lấy mạng sống ra đánh đổi thì anh đã đồng ý. 
Ca mổ đã diễn ra trong không khí vô cùng căng thẳng. Cả Jin Hyuk lẫn Kyung Tak đều rất lo lắng. Mặc dù đã nỗ lực hết sức nhưng trong quá trình thực hiện, một sự cố ngoài ý muốn đã xảy ra. 
Trong khi Jin Hyuk đang tìm cách giải quyết thì Kyung Tak bất ngờ chĩa nòng súng vào anh. Tướng quân không ngừng buông lời hăm dọa Jin Hyuk. May mắn thay, mọi chuyện cuối cùng cũng đâu vào đó. Jin Hyuk đã thành công cứu sống ông Kim Byung Hee. Đồng thời, tính mạng của chàng bác sĩ đến từ thế kỉ 21 cũng nhờ thế mà được bảo toàn.  
Những diễn biến tiếp theo của Time Slip Dr. Jin sẽ được gửi đến khán giả thông qua tập 4, trình chiếu vào tối nay - ngày 3/6.