By Rio Dejunero On 1:52 AM | Categorized As , | With
Tứ đại danh bổ là bộ phim duy nhất từ trước tới nay mà Lưu Diệc Phi bị chê bai về “phần nhìn” nhiều đến thế. Tương tự như poster trước, hình ảnh mới của “thần tiên tỷ tỷ” cũng bị chỉ trích là quá lạm dụng photoshop. Thậm chí, bộ poster này chỉnh sửa có phần quá tay, khiến cho khuôn mặt Lưu Diệc Phi trở nên biến dạng. Nhiều khán giả thẳng thừng nhận xét: “Thật không thể nhận ra Tiểu Long Nữ xinh đẹp nữa rồi”.Bộ poster mới tập trung vào khả năng đặc biệt của từng nhân vật. Cụ thể với Vô Tình – Lưu Diệc Phi là khả năng hạ gục đối phương bằng suy nghĩ. Tuy cố gắng thể hiện ánh mắt sắc lạnh, đầy khí chất của Vô Tình song dường như tấm poster này lại đang phản tác dụng.


Điểm nhấn đặc sắc của bộ poster lần này là luồng ánh sáng đầy ma ảo, với màu sắc riêng biệt cho từng nhân vật. Là 2 nữ nhi duy nhất trong trong dàn diễn viên song giữa Lưu Diệc Phi và Giang Nhất Yến lại có sự khác biệt lớn. Giang Nhất Yến đằm thắm, quyến rũ với tông tím huyền bí. Lưu Diệc Phi cá tính và lạnh lùng trong sắc xanh lơ.


Về việc biến Tứ đại danh bổ thành “Avengers cổ trang”, đạo diễn Trần Gia Thượng nói: “Trong quá khứ, Hollywood đã học tập một vài nét đặc trưng của võ hiệp Trung Hoa vào phim siêu anh hùng của họ. Vì thế tôi cho rằng, chúng ta cho những khả năng siêu nhiên vào phim võ hiệp là chuyện bình thường”.