By Rio Dejunero On 1:57 AM | Categorized As | With
Bridal Mask vừa ra mắt khán giả trong 2 ngày qua, tiếp tục kế thừa thành công của The Equator Man khi về nhất trong cuộc chiến rating kịch tính. Ngoài cốt truyện hấp dẫn cùng diễn xuất hay-khỏi-bàn của nam diễn viên Joo Won, mối quan hệ giữa Lee Kang To và Mok Dan cũng được dân tình bàn luận sôi nổi. 

Dẫu 90% drama Hàn đều đẩy 2 nhân vật chính vào thế ghét nhau ra mặt ngay từ đầu, thái độ của cặp đôi Kang-Dan vẫn khiến không ít người bàng hoàng.
Ngay từ tập 1, nàng đã tỏ rõ sự khinh bỉ đối với chàng. Kang To cũng không vừa khi chẳng thèm "thương hoa tiếc ngọc", tặng ngay cho Mok Dan một cú tát trời giáng. Tình hình cũng chẳng khá khẩm hơn khi sang đến tập 2, nhằm dụ cho Gaksital - người đeo mặt nạ cô dâu - ra mặt, Kang To không nề hà tra tấn Mok Dan. Đáp trả lại, nữ chính ngay lập tức cho nam chính "một trận mưa xuân" vào mặt.
Bên cạnh đó, tứ giác tình yêu cũng được triển khai ngay trong tuần đầu xuất quân. Ngoài bộ đôi Kang-Dan, anh trai của Kang To là Kang San cùng bạn thân Kimura Shunji đều có tình cảm dành cho Mok Dan. Đặc biệt, Kang San chính là Gaksital - anh hùng thầm lặng luôn giải cứu Mok Dan trong những tình cảnh éo le. Lý do đưa đẩy Kang To đến con đường phản bội đất nước cũng khiến người xem phải rung động.

Theo AGB NielsenBridal Mask đang dẫn đầu rating với 12,4% (tập 2). Điều khiến người hâm mộ tò mò chính là sự chuyển biến từ ác sang thiện của Lee Kang To, cũng như tình yêu bắt nguồn từ thù hận giữa nhân vật của Joo Won và Jin Se Yeon.