By Rio Dejunero On 1:09 AM | Categorized As | With
"On The Road" là bộ phim mới mà "nàng Bella" của "Chạng vạng" tham gia diễn xuất. Trong phim, Kristen Stewart hóa thân vào vai cô nàng Marylou nổi loạn, phóng túng, cùng những người bạn rong ruổi khắp nước Mỹ, sống bằng cần sa và thực phẩm đánh cắp. Hình ảnh Marylou khác hẳn với vai diễn của Kristen Stewart trong "Chạng vạng" hay Bạch Tuyết trong phiên bản mới ra mắt.
Cảnh bán khỏa thân của Kristen trong "On The Road". Ảnh: Eonline.
Trong trailer "On The Road", nữ diễn viên 22 tuổi để ngực trần ngồi trên xe cùng hai bạn diễn nam. Kristen Stewart cho biết, cô chấp nhận những lời bàn tán xung quanh cảnh bán khỏa thân của mình trong phim.
Kristen chia sẻ trên E!Online: “Không thể nói là không có chút ngượng ngùng, nhưng tôi muốn thực hiện những cảnh quay đó, và tôi tự hào vì mình đã làm tốt”.
Kristen cũng chia sẻ về cảm nhận khi bộ phim được trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes vừa qua. Nữ diễn viên nói: “Chúng tôi thực sự hài lòng về bộ phim”.
"On The Road" do Walter Salles đạo diễn, dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Jack Kerouac, vừa được trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes 2012. Được dự đoán là một trong những ứng viên xuất sắc cho Cành Cọ Vàng năm nay nhưng cuối cùng, giải thưởng đã thuộc về bộ phim "Amour" của Pháp.