By Rio Dejunero On 11:32 PM | Categorized As | With
Sau khi Robert Pattinson chính thức lên tiếng khẳng định sẽ không tham gia phần tiếp theo của The Hunger Games, vai diễn quan trọng Finnick Odair tiếp tục là đề tài bàn tán của cư dân mạng. Khán giả đề cử những ngôi sao có ngoại hình phù hợp với Finnick. Người thì "thẳng tay chỉ mặt" Zac Efron, kẻ thì nhất định phải là anh chàng “Emmett Cullen” Kellan Lutz.


Zac Efron


Kellan Lutz

Tuy việc chọn Finnick Odair còn hơi sớm vào thời điểm này, nhưng đến hiện tại, dường như các nhà sản xuất đã tìm ra những ứng viên sáng giá cho nhân vật của mình. Theo trang E! Online, danh sách cuối của họ còn ba diễn viên là Taylor Kitsch (Battleship), Garrett Hedlund (TRON: Legacy) và Armie Hammer (Mirror Mirror). Nguồn tin này cũng nói rằng, quyết định cuối cùng từ Lionsgate có thể được công bố vào đầu tuần tới.


Trước thông tin trên, người hâm mộ của bộ phim giả tưởng lại lao vào tranh luận không kịp thở về các gương mặt nằm trong tầm ngắm. Trong khi tranh cãi còn chưa ngã ngũ thì chính Taylor Kitsch đã lên tiếng. Anh nói rằng sẽ không tham gia vào dàn diễn viên của bom tấn The Hunger Games 2.


Finnick Odair

"Không để xảy ra", nam diễn viên 31 tuổi đã viết trong một email phủ nhận, dù rất nhiều người cho rằng anh rất phù hợp với một nhân vật đẹp trai và mạnh mẽ như Finnick Odair. Phía Garrett HedlundArmie Hammer và cả Lionsgate thì cho hay: họ sẽ không xác nhận, từ chối hoặc nhận xét về bất kỳ tin tức nào cả.