By Rio Dejunero On 1:53 AM | Categorized As | With
Tuy là bộ phim có rating thấp nhất trong khung giờ chiếu tối thứ Tư và Năm hàng tuần nhưng bộ phim Ghost đang dần chứng tỏ sức hấp dẫn qua tập 2 phim. Tập này thu hút khán giả với nhiều tình tiết gây cấn, bất ngờ. Đặc biệt, các fan không khỏi choáng khi nhân vật Kim Woo Hyun của mỹ nam So Ji Sub phải chết tức tưởi.

Trong tập 2 Ghost, Kim Woo Hyun đã tìm thấy một file đặc biệt trong máy tính của nữ diễn viên bị sát hại Sin Hyo Jung (Lee Som). Danh sách trong file đó không phải là những vụ hối lộ bằng tình dục của Sin Hyo Jung mà chính là hình ảnh những quan chức bị sát hại.

Sau đó, Kim Woo Hyun và Park Gi Yeong (Choi Daniel) gặp mặt trong một nhà kho cũ. Dù Gi Yeong gặng hỏi nhưng do một số vấn đề nên Kim Woo Hyun phải giấu sự thật và thậm chí còn rút súng ra đe dọa Gi Yeong. Đúng lúc đó, nhà kho bị cháy, khiến cả Kim Woo Hyun và Gi Yeong đều bị thương.


 Gi Yeong khi này bị thương nhẹ hơn nên đã gượng dậy định tới kéo Kim Woo Hyun ra ngoài nhưng Woo Hyun lại kêu anh chạy đi kẻo nhà kho sắp phát nổ. Chỉ tích tắc sau, cả nhà kho nổ tung, Kim Woo Hyun bị tử nạn trong khi Gi Yeong bị thương nặng và bỏng toàn thân.


Do bị bỏng nặng, Gi Yeong phải phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt. Vì muốn điều tra những bí ẩn mà Kim Woo Hyun để lại, Gi Yeong đã quyết định sẽ phẫu thuật gương mặt thành giống với Woo Hyun. Như vậy, Park Gi Yeong giờ đây chính là Kim Woo Hyun và Kim Woo Hyun cũng chính là Park Gi Yeong. Người duy nhất biết được chuyện này là Yoo Kang Mi (Lee Yeon Hee) - người luôn tin tưởng và ủng hộ Kim Woo Hyun.


Chính những chuyển biến bất ngờ trong tập 2 đã khiến Ghost lôi kéo được không ít khán giả. Cùng nhờ vậy, rating của Ghost tăng đáng kể trong tập này - đạt 8.9% (tăng 1.3% so với tập 1) trong khi hai đối thủ Bridal Mask và I Do, I Do đều giảm tỷ suất bạn xem đài.