By Rio Dejunero On 1:09 AM | Categorized As | With
Theo Deadline, nữ ca sĩ "Run the World (Girls)" đã ký hợp đồng để lồng tiếng cho nhân vật Queen Tara trong dự án phim mới này. "Epic" là bộ phim hoạt hình thám hiểm được thực hiện bằng kỹ xảo đồ họa 3D.
Phim kể về cuộc phiêu lưu của một cô bé trong vũ trụ bí mật, nơi cô chứng kiến cuộc chiến ác liệt giữa cái xấu và cái tốt. Cô bé sẽ cùng với những nhân vật kỳ dị và hài hước lập thành một nhóm chung tay bảo vệ thế giới. Phim do hãng 20th Century Fox phối hợp với Blue Sky Studio - hai đơn vị từng thực hiện "Ice Age" và "Rio" - sản xuất.
Nữ ca sĩ Beyonce. Ảnh: Splash.
Nữ ca sĩ Beyonce. Ảnh: Splash.
Đây sẽ là dự án đầu tiên nữ hoàng R&B tham gia, kể từ sau khi sinh con gái Blue Ivy hồi tháng 1. Nữ ca sĩ từng thắng nhiều giải Grammy cũng được nhắm cho vai diễn trong phim "A Star Is Born" phiên bản làm lại của Clint Eastwood.
Beyonce không phải là ngôi sao hạng A duy nhất xuất hiện trong "Epic". Những người nổi tiếng khác đã ký hợp đồng tham gia là Colin Farrell, Josh Hutcherson của "Hunger Games", Amanda Seyfried của "Les Miserables", ngôi sao "Saturday Night Live" Johnny Knoxville, Pitbull, Steven Tyler... "Epic" sẽ được phát hành vào tháng 5/2013.