By Rio Dejunero On 12:45 AM | Categorized As | With
Thông tin G.I. Joe: Retaliation lui về "ở ẩn" cho đến đầu năm sau khiến rất nhiều người chưng hửng. Vừa qua, lý do chính khiến Paramount Pictures đột ngột quyết định việc động trời này đã được tiết lộ rộng rãi. Nguyên do nằm ở tần suất vắng mặt cao độ và đầy bí ẩn của nhân vật Duke trong hàng loạt màn "show hàng" dạo gần đây.
Sau G.I. Joe: The Rise of Cobra, tên tuổi Channing Tatum nhanh chóng bước lên 1 tầm cao mới. Trong năm nay, anh còn tham gia vào 2 tác phẩm khác được chú ý không kém là The Vow21 Jump Street. Thành ra sau khi để nhân vật Duke "lặn mất tăm", nhà sản xuất cảm thấy như mình đang lãng phí một nhân tài. Và việc chuyển thể sang 3D chỉ là cái cớ để che giấu nguyên nhân cốt lõi này.
Thông tin cho biết, đoàn làm phim đang dành nhiều thời gian hơn để phát triển thêm tình tiết giữa bộ đôi Duke - Roadblock. Đương nhiên, Channing Tatum đã được mời trở lại phim trường để đóng thêm vài cảnh mới.Ngoài ra, Paramount cũng muốn tránh cho đứa con cưng "làm bạn" với BattleshipJohn Carter. Có lẽ nhờ việc chứng kiến 2 quả bom tấn bất ngờ xịt ngóm hồi đầu năm mà nhà sản xuất lừng danh này đã "tỉnh" ra nhiều điều. Dĩ nhiên, họ buộc phải dành 100% công sức hoàn thành bộ phim để tránh rơi vào vết xe đổ như các đồng nghiệp.


G.I. Joe: Retaliation sẽ chính thức ra rạp vào ngày 29/03/2013.