By Rio Dejunero On 12:44 AM | Categorized As | With
Tối qua, 30/5, Chương Tử Di tham dự lễ trao giải Film Media Trung Quốc lần thứ 12 tại Hải Khẩu, Hải Nam. Diện bộ đầm ánh vàng lộng lẫy, nở nụ cười tươi tắn, nữ diễn viên xinh đẹp rạng rỡ trên thảm đỏ như không hề "có bão" mấy ngày qua.
Từ đầu tuần, làng giải trí Hoa ngữ ngỡ ngàng trước thông tin Chương Tử Di kiếm tiền bằng cách bán dâm cho các đại gia. Theo tờ Apple Daily của Đài Loan, nữ diễn viên này có mối quan hệ thân thiết với Bạc Hy Lai - vị quan chức cấp cao của Trung Quốc đang bị điều tra về tội tham nhũng. Kể từ năm 2007, với hơn 10 lần "phục vụ" ông Bạc, Chương Tử Di đã "đút túi" 10 triệu NDT (khoảng 1,5 triệu USD). Không những thế, nhiều nguồn tin còn khẳng định nàng Hoa đán Trung Quốc đang dính án cấm xuất cảnh để điều tra. Đây là nguyên nhân khiến Chương Tử Di không thể có mặt ở liên hoan phim Cannes (16 - 27/5) dù có trong danh sách khách mời.
Trước cơn bão tin đồn, phía Chương Tử Di đã quyết định lên tiếng. Người quản lý cho biết, Chương Tử Di bỏ lỡ Cannes chỉ vì lịch quay phim bận rộn chứ không phải vì lệnh cấm nào. Còn về scandal sex, nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc sẽ nhờ đến sự trợ giúp của pháp luật để làm rõ mọi việc.
"Lần này, chúng tôi sẽ không chọn cách im lặng. Nếu để những thông tin sai trái kia tiếp tục phát tán, một ngày nào đó, người ta sẽ coi nó là thật" - người quản lý Chương Tử Di phát biểu.
Hình ảnh mới nhất của Chương Tử Di tại lễ trao giải Film Media ngày 30/5:
Diện chiếc đầm ánh bạc, Chương Tử Di đẫy đà và quyến rũ hơn hình ảnh "cò hương" thường thấy.
Người đẹp rạng rỡ trên thảm đỏ.
Chương Tử Di lộng lẫy và tươi tắn như không có chuyện gì xảy ra.
Cùng tham dự lễ trao giải Film Media còn có Angelababy.
Hà Nhuận Đông sánh vai cùng người đẹp Hàn Quốc Kim Min Sun.
Đồng Đại Vi.
Lý Trị Đình và người đẹp Nghê Ni.