By Rio Dejunero On 10:56 PM | Categorized As | With

Trong một buổi chụp ảnh bìa cho tạp chí, Trương Bá Chi tiết lộ, chỉ riêng năm 2011, cô dồn sức hoàn thành 3 bộ phim nên không có nhiều thời gian chăm sóc hai con trai là Lucas và Quintus. Nữ diễn viên bày tỏ, giờ đây, các con là tâm điểm cuộc sống của cô. Vì vậy, năm nay cô sẽ dành nhiều thời gian hơn cho con cái.
Bà mẹ hai con chia sẻ: “Nếu như mỗi ngày phải sống trong phiền não và áp lực để đổi lấy thành công, thì đó không phải là thành công đích thực".
Diễn viên Trương Bá Chi. Ảnh: 21cn.
Để chăm sóc tốt cho con, Trương Bá Chi rất ít khi uống rượu mỗi khi dự tiệc. Nếu phải uống vì phép xã giao, cô cũng chỉ nhấp môi gọi là. Cô nói: “Uống rượu vào thường hay khó chịu, dẫn đến ngày hôm sau không thể chăm sóc cho hai cậu bé. Trong trường hợp cần thiết tôi mới uống một chút”. Khi mới sinh con, Trương Bá Chi cũng chủ trương nuôi con bằng sữa mẹ.
Quyết định tạm dừng chân trên con đường nghệ thuật để có thời gian sống chậm lại, ngọc nữ họ Trương muốn gần gũi hơn với những người bên cạnh mình. Nữ diễn viên chia sẻ: “Người đàn ông bên cạnh có thể rất yêu tôi, rất thích tôi, nhưng phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để đuổi theo bước chân của tôi".
Hai con trai của Trương Bá Chi.
Hai con trai của Trương Bá Chi. Ảnh: 21cn.
Trương Bá Chi, sinh năm 1980, là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Hong Kong. Năm 2006, cô kết hôn với tài tử Tạ Đình Phong. Họ có hai cậu con trai là Lucas và Quintus. Năm 2011, cuộc hôn nhân 5 năm của họ tan vỡ. Trương Bá Chi giành quyền nuôi hai con trai.