By Rio Dejunero On 10:54 PM | Categorized As , | With
Xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí Fabulous, nữ diễn viên kiêm ca sĩ trẻ của Hollywood hé mở về cuộc sống u tối trong quá khứ của mình. Demi Lovato cho biết, sự căng thẳng và cô đơn khiến cô tìm đến ma túy cho khuây khỏa.
“Đó là những điều mà tôi thực sự không muốn nhắc tới. Tôi chỉ muốn nói là tôi đã rất chán nản. Bạn có thể đứng trên sân khấu trước hàng nghìn người nhưng nỗi cô đơn sẽ ập đến khi ở một mình trong phòng khách sạn. Tôi cố gắng tìm cách thoát ra khỏi cảm giác đó”, nữ diễn viên kiêm ca sĩ 19 tuổi nói.
Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Demi Lovato. Ảnh: Ace Showbiz.
Demi Lovato cũng tiết lộ, không khó để cô có được ma túy. “Tôi thường nhận ma túy và rượu tại khách sạn hoặc câu lạc bộ. Những người mang thuốc đến cho tôi -tôi nghĩ họ là bạn. Tôi từng nghĩ cuộc sống như thế thật vui vẻ".
Ngôi sao sớm thành danh của Disney nói thêm: "Làm người nổi tiếng thực sự rất nguy hiểm. Khó ai có thể nói “Không” (với rượu và ma túy). Đó cũng chính là lý do mà nhiều ngôi sao đã chết vì sử dụng ma túy quá liều. Điều đó cũng có thể xảy ra với tôi”.
Trong cuộc trò chuyện, cựu ngôi sao của "Sonny With A Chance" cũng chia sẻ về ba tháng tại trung tâm cai nghiện Timberline Knolls ở Illinois, Mỹ cuối năm 2010. Demi Lovato nói: “Đó là quãng thời gian thực sự khó khăn và đáng sợ. Tôi bị ốm và rất cô độc”.
Demi Lovato được biết đến qua vai diễn Mitchie Torres trong bộ phim truyền hình của kênh Disney "Camp Rock" và vai Sonny Munroe trong sitcom "Sonny With A Chance". Demi cùng với Miley Cyrus và Selena Gomez là những ngôi sao trẻ thành công của Disney. Tuy nhiên, cô phải đối mặt với nhiều áp lực đến từ sự thành công quá sớm.