By Rio Dejunero On 2:45 AM | Categorized As | With
 
 Liên tục nhiều màn "tỏ tình" của chàng siêu quậy bị cô gái phản ứng 
Nội dung clip kể về một lớp học vui nhộn, trong đó có hai sinh viên cá biệt. Phùng Ngọc Huy nổi tiếng học giỏi, ham chơi và rất quậy phá. Anh được các bạn đặt cho anh biệt danh "siêu quậy ốm nhách". Còn Mai Phương xuất hiện với một hình ảnh trái ngược là một cô gái dễ thương, học giỏi, hiền lành, và nghịch ngầm. Hai "cao thủ" thường xuyên đối đầu trong những tình huống trớ trêu.
Bất ngờ, chàng siêu quậy bị trúng tiếng sét ái tình, tìm mọi cách để chinh phục cô gái ngoan, hiền Mai Phương. Nhưng số mệnh của anh chàng luôn gắn với khắc tinh là thầy giáo chủ nhiệm. Những lúc anh tìm cách tỏ tình với Mai Phương đều bị thầy phát hiện và phạt bằng nhiều hình thức dễ thương của tuổi học trò.
Thấy được những tình cảm chân tình của chàng siêu quậy dành cho Mai Phương, các thành viên trong lớp bí mật tập hợp để trở thành "quân sư quạt mo" cho Phùng Ngọc Huy.  Cuối cùng, các bạn thống nhất sẽ giúp anh tỏ tình bằng một điệu nhảy... flashmob.
Không ngại khó khăn, thậm chí là trốn học để tập luyện, chuẩn bị cho điệu nhảy đẹp mắt. Trong một lần, tranh thủ giờ ra chơi, Phùng Ngọc Huy đã quyết định trình diễn màn có một không hai trước sự chứng kiến của nhiều bạn học, thầy cô trong trường đại học Tôn Đức Thắng, quận 7 (TP.HCM). Còn nàng Mai Phương chỉ biết dõi theo với ánh mắt ngạc nhiên và cảm động.
Cô ca sĩ kiêm diễn viên Mai Phương cho biết: "Sau MV này, chúng tôi sẽ cho ra đời album online song ca".
Nhiều trò quậy phá của Phùng Ngọc Huy bị thầy giáo phát hiện và xử phạt.
Còn nàng cũng nổi danh xinh đẹp và lém lỉnh.
Chàng và nàng là "kỳ phùng địch thủ".
Vô tình chàng gặp phải một tình huống... khó xử.
Dự định dùng nụ hôn để cứu người đẹp, nhưng Phùng Ngọc Huy bất ngờ bị chống trả quyết liệt.
Sau đó, anh quyết tâm chinh phục người đẹp dù nhiều lần tỏ tình thất bại. 
Tất cả những chiêu trò đều bị thầy giáo phát hiện.