By Rio Dejunero On 2:52 AM | Categorized As | With
Theo thông báo mới được công bố, đoàn thực hiện dự án phim ảnh sắp tới của đài KBS là Bridal Mask đã gặp phải một tai nạn xe buýt vô cùng nghiêm trọng, khiến một người tử nạn và 30 người khác bị thương.
Sự việc diễn ra vào sáng ngày 18/4, khi chiếc xe này đang trên đường đưa các diễn viên phụ tới phim trường ở tỉnh Gyeongsamnam-do, gần làng Hageum. Chiếc xe chở 31 người đã bất ngờ lao xuống từ một triền dốc, những rào chắn bên đường không đủ sức để giữ cho nó khỏi lật nhào xuống bờ ruộng bên cạnh. Một người phụ nữ 49 tuổi đã chết ngay lập tức và 30 người còn lại bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Theo khảo sát sơ bộ từ phía cảnh sát, có vẻ như chiếc xe gặp sự cố ở phanh. Tạm thời, họ bắt giữ tay tài xế 45 tuổi để tiếp tục điều tra.
Vì độ nghiêm trọng của tai nạn này, dự án Bridal Mask hoàn toàn dừng ghi hình trong 2 ngày 18 và 19. Hiện vẫn chưa có thêm thông tin về kế hoạch sắp tới đài KBS sắp xếp cho dự án này. Khán giả chỉ còn biết cầu mong cho các bệnh nhân sớm xuất viện và hy vọng rằng, với việc thực hiện bộ phim trước cả tháng trời thì các kế hoạch quay và phát sóng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.
Brider Mask là bộ phim hành động đặt trong bối cảnh Hàn Quốc những năm 1930. Đảm nhận vai chính trong phim là Joo Won, người được khán giả biết đến nhiều qua vai diễn đóng cặp vớiUEE trong Ojakgyo Brothers. Ở Brider Mask, Joo Won sẽ là một chiến binh đấu tranh vì tự do trong phong trào giải phóng Hàn Quốc khỏi ách đô hộ của Nhật Bản. Theo lịch trình, Brider Mask sẽ lên sóng sau khi Equator Man kết thúc.