By Rio Dejunero On 2:59 AM | Categorized As , , | With
Khoảnh khắc Sharon Stone mặc chiếc váy siêu ngắn, không có đồ lót bên trong và vắt chéo chân trong phim Bản năng gốc đã trở thành một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của điện ảnh thế giới. Và giờ đây, có vẻ như Nicole Kidman sẽ tái hiện lại khoảnh khắc đó trong bộ phim The Paperboy.
Nicole Kidman tái hiện lại Bản năng gốc, Phim,
Sharon Stone và khoảnh khắc đã đi vào lịch sử điện ảnh thế giới

Trong tấm ảnh mới nhất được đoàn làm phim công bố, Thiên nga úc mặc một chiếc váy bó sát, siêu ngắn và vô cùng sexy. Cô ngồi trên ghế, đôi chân dài ở tư thế vô cùng khiêu khích. Với hình ảnh này, Nicole Kidman có sự quyến rũ của một quả bom sex.
Nicole Kidman tái hiện lại Bản năng gốc, Phim,
Nicole Kidman tái hiện khoảnh khắc của Sharon Stone trong phim Bản năng gốc
Cũng giống như Bản năng gốc, Paperboy được cho là đề cập trực diện và táo bạo đối với những vấn đề liên quan tới tình dục. Trong đó, Nicole Kidman vào vai Charlotte Bless. Cô đã có khá nhiều cảnh nóng với bạn diễn Zac Efron. Những cảnh nóng này ấn tượng tới mức ngôi sao của phim High school Musical đã phải thừa nhận rằng, đó là những "khoảnh khắc sáng chói trong cuộc đời tôi".

Zac Efron còn dành những lời khen có cánh cho Thiên Nga Úc. Anh nói: "Niocole thật lộng lẫy. Cô ấy là tất cả những gì bạn có thể mơ tới. Cô ấy là một người vô cùng đáng yêu. Nicole cũng rất khác biệt. Khi đóng cảnh sex, cô ấy không dùng những cách điên rồ như một số diễn viên khác nhưng tôi chưa từng thấy ai quyến rũ như cô ấy".
Nicole Kidman tái hiện lại Bản năng gốc, Phim,
Nicole Kidman tái hiện lại Bản năng gốc, Phim,
Khác với hình ảnh thường thấy, trong Paperboy, Nicole Kidman lột xác thành một quả bom sex
Nicole Kidman tái hiện lại Bản năng gốc, Phim,
Paperboy được cho là đề cập trực diện và táo bạo đối với những vấn đề liên quan tới tình dục
Thêm bằng chứng Ashton Kutcher hẹn hò Mila Kunis
Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò với Ashton Kutcher nhưng Mila Kunis và chàng diễn viên này thường xuyên xuất hiện cùng nhau.

Mới đây nhất, cặp đôi này đã có chuyến đi nghỉ kéo dài 3 ngày tại vùng đất phía nam của Santa Barbara. Cả hai ăn mặc khá giản dị và thoải mái khi đi ăn trưa. Theo tờ People, phần lớn thời gian trong chuyến đi nghỉ này, Mila Kunis và Ashton Kutcher dành cho nhau những khoảnh khắc riêng tư.
Nicole Kidman tái hiện lại Bản năng gốc, Phim,
Mila Kunis và Ashton vừa có chuyến đi nghỉ kéo dài 3 ngày
Một nguồn tin thân cận với Ashton Kutcher tiết lộ rằng, "Ashton đang phải lòng Mila khi họ làm việc cùng nhau. Anh ấy nghĩ rằng, Mila là một cô gái tuyệt vời và luôn miệng nói về vẻ quyến rũ của cô ấy."

Trước khi bị đồn có mối quan hệ với Mila Kunis, Ashton Kutcher được cho là hẹn hò Rihanna và điều này đã khiến Demi Moore phát điên. Trong khi ông chồng cũ tỏ ra thoải mái với cuộc sống độc thân và thường xuyên qua lại với những cô gái trẻ xinh đẹp của Hollywood thì Demi Moore có vẻ như vẫn vấn vương tình cũ. Cô vẫn để tên gọi Bà Kuthcher trên trang cá nhân và xin lỗi nếu như điều đó khiến các fan phiền lòng.
Nicole Kidman tái hiện lại Bản năng gốc, Phim,
Aston phải lòng Mila Kunis khi đóng chung trong một bộ phim
Còn Mila Kunis đã từng có mối quan hệ kéo dài tới 8 năm cùng với nam diễn viên Macaulay Culkin. Họ mới chia tay hồi tháng 1 vừa qua.