By Rio Dejunero On 11:28 PM | Categorized As , | With
Mỗi tuần phát sóng 2 tập phim, Love Rain đang gây cơn sốt với người xem phim truyền hình Hàn Quốc, khiến các fan liên tục săn lùng thông tin, hình ảnh và chuyện hậu trường của bộ phim. Trong đó, hình ảnh Yoona trong sáng, tinh nghịch và anh chàng Jang Geun Suk cá tính, vô cùng sành điệu trong những bộ đồ thời trang chính là điểm cộng, thu hút thêm nhiều khán giả theo dõi bộ phim này.
Love Rain là tác phẩm melodrama lấy đề tài về tình yêu kéo qua nhiều thế hệ. Seo In Ha (Jang Geun Suk đóng) là một sinh viên khoa Nghệ thuật và Kim Yoon Hee (Yoona) cô gái xinh đẹp đã nảy sinh tình cảm trong những năm tháng đại học. Mối tình đầu không có kết thúc trọn vẹn khiến cả hai day dứt, dù mỗi người đều có gia đình, con cái riêng. Nhiều năm sau, trong khi In Ha tưởng rằng Yoon Hee đã chết trong dịch bệnh năm xưa, anh tình cờ gặp lại cô. Lúc này, con trai của anh và con gái của cô cũng hữu duyên gặp nhau tại Nhật Bản và nảy sinh nhiều cảm xúc kỳ lạ khi quay về Hàn Quốc.
Yoona trong trang phục những năm 1970.
Hiện tại, phim chỉ phát sóng đến tập 8, diễn biến bộ phim đang được đẩy lên cao trào khi cha mẹ gặp lại nhau, hai người con bắt đầu thể hiện rõ tình cảm trong lòng. Những ân oán, mưu mô ngày xưa cũng dần hé mở.
Hai tập tiếp theo đã ra mắt khán giả vào tối 23/4 trên kênh KBS. Bộ phim được nhà đài KBS đầu tư kinh phí "siêu khủng", đã chính thức lên sóng từ 26/3.
Yoona trong trang phục hiện đại.
Ê-kíp làm phim trao đổi về kịch bản.