By Rio Dejunero On 1:09 AM | Categorized As | With
Mỹ nhân sẽ cùng "Tứ gia" Ngô Kỳ Long dệt nên câu chuyện tình bi kịch không phải là "Tiểu hoa đán" Dương Mịch như mọi người vẫn tưởng...

Dù đang còn trong giai đoạn chuẩn bị thế nhưng Tân Bạch Phát Ma Nữ đã liệt vào danh sách những dự án cổ trang đáng mong chờ nhất năm nay. Phim dựa trên tiểu thuyết của Lương Vũ Sinh và quy tụ nhiều cái tên ăn khách như: Ngô Kỳ Long, Mã Tô, Phàn Thiếu Hoàng, Quách Trân Nghê, Lý Giải,…
Ngay từ khi các nhà sản xuất công bố dự án, Tân Bạch Phát Ma Nữ đã làm dấy lên làn sóng hâm mộ cực lớn. Nhiều khán giả đã phác họa tạo hình nam chính Trác Nhất Hàng của Ngô Kỳ Long và tổ chức các diễn đàn bàn luận sôi nổi. Trước sức nóng tăng cao, các nhà sản xuất liền tung ra chiêu “nhử mồi” bằng cách tung tin giả về ngôi sao đảm nhận vai nữ chính. Vì thế, có rất nhiều người đã tin rằng, “tiểu hoa đán” Dương Mịch sẽ được giao cho vai Luyện Nghê Thường. Thế nhưng, trong ngày các diễn viên ra mắt, người hâm mộ mới vỡ lẽ ra mỹ nữ Mã Tô mới là người người sẽ cùng Ngô Kỳ Long làm nên mối tình đầy bi kịch.


Tạo hình nhân vật Trác Nhất Hàng được fans phác thảo
Ngoài quy mô sản xuất lớn, các fans của “Tứ Gia” Ngô Kỳ Long còn có nguyên nhân khác để trông chờ vào bộ phim. Tân Bạch Phát Ma Nữ phải tốn đến 3 năm làm công tác chuẩn bị, chi phí đầu tư cũng được liệt vào “hàng khủng”. Hơn thế, kể từ sau Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện của 7 năm trước, đây mới là lần đầu tiên Ngô Kỳ Long tái xuất ở dạng vai kiếm hiệp. Ngoài việc đảm nhận vai nam chính, ngôi sao 42 tuổi còn kiêm luôn trị ví nhà sản xuất.

Ngô Kỳ Long
Ngô Kỳ Long và Mã Tô trong buổi ra mắt phim


Phàn Thiếu Hoàng và Lý GiảiNói về vai diễn, Ngô Kỳ Long thổ lộ: “Nhân vật Trác Nhất Hàng trong nguyên tác vốn là một chàng trai lương thiện và chân thật. Anh ta đối diện với tình yêu với thái độ vừa mong mỏi vừa chần chừ. Tôi thật sự mong muốn trong bản phim Tân Bạch Phát Ma Nữ, mình có thể mang đến nhiều điều hơn thế nữa, đồng thời tái hiện lại câu chuyện tình yêu thần thoại trong giới kiếm hiệp này”.