By Rio Dejunero On 10:28 PM | Categorized As | With
Tối 18/4, một người bạn lái chiếc xe của Lindsay Lohan đưa cô tới câu lạc bộ đêm Smoke and Mirrors trong khách sạn The Standard Hotel ở West Hollywood, Los Angeles, Mỹ. Lilo ngồi ghế sau. Trong lúc đưa xe vào garage, người bạn đụng phải một xe khác đỗ trước đó. Nữ diễn viên gọi bố - Michael Lohan - đến giúp và ông nhanh chóng có mặt.
Nữ diễn viên Lindsay Lohan. Ảnh: Popbytes.
Nữ diễn viên Lindsay Lohan. Ảnh: Popbytes.
Sau khi đưa chiếc xe vào vị trí đỗ an toàn, Michael Lohan tiếp tục đi cùng con gái vào bên trong câu lạc bộ. Nguồn tin trên TMZ cho biết, hai bố con Lindsay Lohan không uống rượu, nhưng một phụ nữ ngồi bàn bên cạnh đã buông lời bình luận ác ý về việc hai bố con cô cùng đến câu lạc bộ đêm. Ngôi sao "Labor Pains" rất bực bội. Cô đến gần và hét vào mặt người này một câu tục tĩu. Ngay lập tức, ly rượu trên tay người phụ nữ hắt thẳng vào người Lilo. Michael Lohan sau đó đưa con gái ra khỏi câu lạc bộ trong tình trạng người đẫm rượu.
Trước đó, vào hôm 5/4, cũng tại câu lạc bộ Smoke and Mirrors, "nữ hoàng rắc rối" bị tố gây lộn với một phụ nữ. Liên quan đến việc này, cơ quan điều tra hạt Los Angeles cho biết, họ đã nhận được một đoạn video từ camera giám sát của khách sạn The Standard Hotel vào hôm Lindsay Lohan bị tố gây sự. Đoạn video cho thấy nữ diễn viên đã có mặt ở câu lạc bộ, mặc dù phía Lilo cho biết, cô ở nhà và xem phim suốt buổi tối hôm đó. Theo US, vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.