By Rio Dejunero On 11:12 PM | Categorized As , | With
Cổ cồn trắng (White Colla) là bộ phim kể về mối quan hệ cộng tác bất đắc dĩ giữa một đặc vụ FBI và  một tay lừa đảo. Đặc vụ FBI Peter Burke (Tim Dekay thủ vai). Peter Burke là đội trưởng đội điều tra FBI, có khả năng suy đoán thiên bẩm, dũng cảm và quyết đoán, hiếm khi thất bại trong việc truy tìm và bắt giữ những tên tội phạm gian manh nhất.
Khi cảnh sát "bắt tay" với tội phạm, Phim, Co con trang, Matt Bomer, Ngoi sao nong bong nhat hanh tinh, phim, phim truyen hinh, Vuot nguc, Phim truyen hinh My, toi pham, canh sat, Peter Burke, ban gai, sao Hollywood, dien vien
Matt Bomer vào vai tên tội phạm Neal Caffrey

Tay lừa đảo tên là Neal Caffrey (Matt Bomer thủ vai) - một tên tội phạm quyến rũ cực kỳ thông minh với nhiều biệt tài khó ai có thể bì kịp. Ngoài khả năng ăn trộm, mở khóa, vượt ngục siêu hạng, Neal đồng thời cũng sở hữu kiến thức uyên bác về lịch sử, nữ trang, văn chương, hội họa,… và đặc biệt là một sức hấp dẫn “chết người” đối với bất kỳ người phụ nữ nào anh ta gặp.

Peter Burke và Neal Caffrey buộc phải hợp tác với nhau vì "đôi bên cùng có lợi". Neal giúp Peter Burke khả năng trực giác, tài trí và những thông tin quý giá từ những nguồn tin mà ông không thể tìm thấy ở tổ chức của mình. Về phía Neal, anh ta hết lòng hỗ trợ Peter Burke, một phần quan trọng vì muốn dùng địa vị mới này cùng FBI dễ dàng tìm kiếm cô bạn gái mất tích của anh ta. Sau hàng loạt những biến cố xảy ra, giữa Neal và Peter hình thành một mối quan hệ hợp tác hỗ trợ và tin tưởng lẫn nhau.