By Rio Dejunero On 3:26 AM | Categorized As | With
Đã đến lúc Jennifer Phạm chia sẻ về niềm hạnh phúc mới bên cạnh người đàn ông mới, về gia đình lớn mới và tất nhiên là không thể thiếu nụ cười và gương mặt ngây thơ của con trai với chồng cũ - bé Bảo Nam.
Phụ nữ với nhau, ai nhìn vào Jennifer Phạm ít nhiều cũng phải đố kỵ. Ở Jennifer Phạm hội đủ nhiều yếu tố của một quý cô đáng mơ ước: xinh đẹp, nết na thùy mị, sở hữu người chồng tài năng cùng đứa con trai kháu khỉnh. Nhưng đấy chỉ là trang cũ của quá khứ đẹp xinh, bây giờ ngồi đây, Jennifer Phạm đang lật giở tiếp những trang mới trong cuộc đời mình. Một lần nữa cụm từ “người đẹp gian truân” lại đúng với Jenni (tên thân mật và đọc rút gọn của Jennifer) bởi cô đang một mình, một mình nhưng không cô đơn mà miệt mài làm việc và chăm con trai Bảo Nam nên người.
Jenni dành cho PV buổi phỏng vấn trong một buổi chiều thủ đô nắng nhẹ. Ăn mặc gọn gàng, phải thừa nhận rằng ở ngoài, trông Jenni đẹp hơn trong ảnh rất nhiều. Trải qua nhiều sóng gió, không những nhan sắc không bị phai tàn đi chút nào mà người phụ nữ này còn đẹp hơn, đằm và mặn mà hơn.
Jennifer Phạm nói về tình cũ, tình mới, Phim, Jennifer Pham, quang dung, nguoi moi cua jennifer pham, facebook jennifer pham, ket hon, tin tuc
Jennifer Phạm luôn dành những lời đẹp về chồng cũ