By Rio Dejunero On 10:53 PM | Categorized As | With
Trong phiên tòa diễn ra tại Chicago, Mỹ hôm 23/4, ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng của Hollywood rơi nước mắt khi công tố viên hỏi về lần cuối cùng cô gặp những người thân trong gia đình. Jennifer Hudson cho biết, cô về thăm họ chỉ vài ngày trước khi xảy ra vụ án mạng.
Ca sĩ, diễn viên Jennifer Hudson (phải) và
Ca sĩ, diễn viên Jennifer Hudson (phải) và William Balfour - kẻ sát hại gia đình cô. Ảnh: Thefablife.
Hudson kể trước tòa, cô ngủ chung với mẹ - bà Darnell Donaldson - cho tới năm 16 tuổi và nói chuyện qua điện thoại với mẹ mỗi ngày khi bà còn sống. Buổi sáng khi xảy ra vụ việc, Hudson thức dậy trong căn hộ ở Tampa, Florida và phát hiện không có tin nhắn của mẹ như thường lệ. Chỉ vài giờ sau đó, nữ diễn viên nhận được hung tin về gia đình. Hudson gục xuống khi công tố viên đưa ra một bức di ảnh của mẹ cô.
Ngôi sao của "Dreamgirls" nhắc lại trước tòa việc cô từng cảnh báo chị gái Julia Hudson không được kết hôn với Balfour. "Tôi đã nói với chị ấy rất nhiều lần là đừng lấy anh ta, chúng tôi đều không thích cách anh ta đối xử với Julia", Jennifer Hudson nói.
William Balfour bị điều tra về tội bắn chết mẹ Darnell Donaldson, anh trai Jason Hudson và cháu trai của Hudson - Julian King hồi tháng 10/2008. Theo công tố viên James McKay, nguyên nhân vụ thảm sát là Balfour ghen tuông khi thấy vợ, Julia Hudson - chị gái của Jennifer - có người đàn ông khác. Một ngày trước khi gây ra vụ thảm sát, Balfour nói với Julia: “Nếu cô bỏ tôi, tôi sẽ giết cô, nhưng tôi sẽ giết gia đình cô trước”. Balfour sẽ phải đối mặt với ba phiên tòa xét xử tội danh giết người cấp độ 1.