By Rio Dejunero On 2:51 AM | Categorized As | With
Tuy không phải là diễn viên chính trong Run for Fate – bộ phim về đề tài thể thao - nhưng Hồ Tịnh cũng được chú ý không thua gì 2 đàn em trẻ đẹp là Dương Mịch  Thích Vy. Bởi lẽ, trong khi 2 nữ diễn viên trẻ tuổi phải tham gia những buổi thi đấu điền kinh nặng nhọc, vất vả thì Hồ Tịnh lại thoải mái khoe vẻ quyến rũ qua những vũ điệu Latin sexy và bốc lửa đến mê hồn.


Dương Mịch sẽ phải dè chừng đàn chị về độ quyến rũ
Trong Run for Fate (Chạy ra một vùng trời), Hồ Tịnh vào vai một nữ huấn luyện viên dancesport. Khác với nhiều diễn viên khác, phần vũ đạo của nhân vật lại không hề làm khó cô chút nào. Bởi lẽ, để vào vai nữ huấn luyện viên quyến rũ và tài năng, Hồ Tịnh chỉ cần vận dụng lại kỹ năng của một vũ công chuyên về các điệu nhảy Latin suốt 10 năm trời. Tuy vậy, cô vẫn khiêm tốn nói: “Tuy cả đoàn đều cho rằng phần thể hiện của tôi là tốt song cá nhân tôi thì không thật hài lòng. Lâu rồi không nhảy, các bước có phần cứng hơn. Mong khán giả hết sức lượng thứ”.
Nếu như các diễn viên khác là biểu tượng cho sức trẻ và lòng nhiệt huyết thì vai trò của Hồ Tịnhtrong Run for Fate lại thể hiện tình yêu thương vô bờ bến của người mẹ. Hồ Tịnh tâm sự rằng, khi quyết định trở thành một vũ công bản thân cô đã phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều. Cuối cùng, người đẹp mới dám hạ quyết tâm thi vào trường múa. Cuộc sống trong trường nghệ thuật vô cùng khắc nghiệt. Hồ Tịnh kết luận rằng: “Để có được ước mơ đều phải hy sinh và trả giá, nhưng đó là con đường duy nhất. Mỗi lần nhớ lại ngày đó tôi đều muốn rơi nước mắt”.
Run for Fate được coi là sự kết hợp lý thú giữa các ngôi sao thần tượng với một vận động viên đoạt huy chương vàng Olympic – Điền Lượng. Trong phim, anh vào vai một thiếu niên bình thường đi tìm kiếm ước mơ thể thao của bản thân. Nhờ sự giúp sức, ủng hộ hết mình của bạn bè và người thân, cuối cùng cậu thiếu niên ngày nào đã trưởng thành và gặt hái được những thành tích thi đấu đáng nể.


Run for Fate dự định công chiếu vào ngày 1/6. Vì vậy, các hoạt động tuyên truyền đang được xúc tiến và trailer đầu tiên sẽ ra mắt khán giả trong một ngày gần đây.