By Rio Dejunero On 2:53 AM | Categorized As | With
Đầu năm 2012, Dương Mịch hạnh phúc thừa nhận với bạn bè và người hâm mộ trên trang web cá nhân rằng, cô đang là bạn gái của nam diễn viên  hơn cô 12 tuổi - Lưu Khải Uy. Tuy nhiên, cách đây gần hai tuần, báo giới Trung Quốc rộ lên thông tin, Dương Mịch và Khải Uy đã chia tay do hai người không có thời gian dành cho nhau.
 
Tạ Đình Phong

Đặc biệt là báo giới còn đồn đại rằng, Dương Mịch đang chuyển mục tiêu sang nam diễn viên Hồng Kông Tạ Đình Phong khi hai người có cơ hội hợp tác chung trong một bộ phim gần đây. Thậm chí, có nguồn tin khẳng định rằng, Dương Mịch thậm chí còn tới gõ cửa phòng Tạ Đình Phong vào nửa đêm… để tỏ tình.

Dương Mịch luôn xem Tạ Đình Phong là thần tượng khi hai người có cơ hội cộng tác chung trong bộ phim Ghost Bullet vào năm ngoái. Tạ Đình Phong cùng đệ đơn ly dị nữ diễn viên Trương Bá Chi vào tháng 8 năm ngoái sau 5 năm chung sống. Hiện, anh sống chủ yếu tại đại lục để tiện lợi cho công việc.

Tin đồn về chuyện Dương Mịch tỏ tình với Tạ Đình Phong đã trở thành chủ đề nóng trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc mấy ngày qua. Các fan của cặp đôi này cũng tỏ ra nghi ngờ tính xác thực của thông tin trên.
 
Dương Mịch và bạn trai hiện tại.

Đáp lại những ngờ vực của giới truyền thông và người hâm mộ, nữ diễn viên Dương Mịch tỏ ra rất bất ngờ. Cô viết trên trang cá nhân: “Yêu là phải hiểu và tin nhau”. Sau đó, cô còn viết thêm: “Những lời nói dối, tôi sẽ chờ đợi và xem tới lúc nào các người sẽ thôi làm việc này”.

Cha của nam diễn viên Khải Uy, bạn trai của Dương Mịch, cũng lên tiếng bảo vệ con trai và bạn gái của con trai. “Tất cả những thông tin này là tin đồn thất thiệt. Mối quan hệ của Dương Mịch và Khải Uy vẫn rất ổn. Con bé đã tới thăm chúng tôi khi tới Hồng Kông dự lễ trao giải phim Hồng Kông. Dương Mịch là một cô gái tốt và ngoan ngoãn”, ông nói