By Rio Dejunero On 11:20 PM | Categorized As , | With
Làng giải trí rộ tin đồn người đẹp 'Cung tỏa tâm ngọc' phải lòng thần tượng đến mức quyết định chia tay bạn trai.
Việc Dương Mịch thổ lộ rằng cô coi Tạ Đình Phong là thần tượng, kèm theo những hành động thân mật của hai người khiến tin đồn họ là một đôi rộ lên trong làng giải trí. Ảnh: QQ.
Ngày 17/4, một tin đồn rộ lên trong làng giải trí khiến dư luận xôn xao: Dương Mịch nửa đêm gõ cửa phòng Tạ Đình Phong để... bày tỏ tình cảm. Theo nguồn tin này, mỹ nhân Cung tỏa tâm ngọc dù đã có người yêu nhưng trong quá trình đóng Lost Bullets đã nảy sinh "cảm xúc lạ" với bạn diễn họ Tạ. Nguồn tin nhấn mạnh, Dương Mịch lừa dối Lưu Khải Uy hẹn hò với Đình Phong, mối quan hệ càng ngày càng trở nên thắm thiết. Đáp lại tình cảm của Dương Mịch, Tạ Đình Phong trong cảnh vừa ly dị vợ và "phòng không đơn chiếc" nên đã nhanh chóng "mở rộng vòng tay".
Ngày 18/4, trả lời phỏng vấn quanh tin đồn lừa dối người yêu, Dương Mịch chỉ còn biết lắc đầu ngán ngẩm và nói, trước giờ cô luôn coi Tạ Đình Phong như thần tượng, tình cảm dành cho anh rất trong sáng, mang tính chất tôn sùng. Trên blog, cô cũng viết những dòng rất ẩn ý: "Tình yêu là sự tin tưởng dành cho nhau". Trong khi đó, Tạ Đình Phong phản bác: "Sao có thể có những tin đồn như vậy? Dương Mịch là cô gái tốt, đừng để những thông tin xấu như vậy ảnh hưởng tới cô ấy".
Dương Mịch bác tin đồn chủ động tấn công Tạ Đình Phong. Ảnh: Sina.
Trong Lost Bullets, Dương Mịch và Tạ Đình Phong có một vài cảnh phòng the khá nóng bỏng, tuy nhiên cuối cùng đoạn nhạy cảm đã bị cắt. Chia sẻ về điều này, tài tử Hong Kong nói anh thực sự "tiếc hùi hụi" vì đổ bao công sức với bạn diễn. Trong khi đó, cư dân mạng lại phỏng đoán rằng chính những cảnh này đã đưa hai người gần với nhau hơn, cuối cùng là "phim giả tình thật".