By Rio Dejunero On 10:53 PM | Categorized As , | With
Thảm đỏ lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh lần hai được thiết kế dài tới 120 m, khiến nhiều vị khách không khỏi bối rối, đặc biệt là nữ diễn viên đầu tiên bước ra - Chương Tử Di.
Chương Tử Di vẫy chào người hâm mộ trên thảm đỏ.
Chương Tử Di vẫy chào người hâm mộ trên thảm đỏ.
Tối 23/4, Liên hoan phim quốc tế khai mạc ở Bắc Kinh với sự tham dự của những nhân vật kỳ cựu trong làng điện ảnh Trung Quốc. Quách Phú Thành, Chương Tử Di, Diêu Thần, Phạm Băng Băng, Lương Gia Huy, Chu Hân Đồng... là những ngôi sao gốc Hoa nổi tiếng xuất hiện trên thảm đỏ.
Với tư cách đại sứ Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh lần thứ nhất, Chương Tử Di là vị khách đầu tiên vinh dự bước chân trên thảm đỏ. Xinh đẹp và rạng rỡ trong váy trắng, cô đã không phụ sự mong đợi của đông đảo công chúng.
Nữ diễn viên chọn chiếc váy trắng trang nhã, sang trọng.
Nữ diễn viên chọn chiếc váy trắng trang nhã, sang trọng.
Tuy là ngôi sao có thâm niên đi dự rất nhiều sự kiện lớn nhỏ, nhưng cứ đi mãi mà vẫn chưa hết thảm đỏ khiến Chương Tử Di choáng váng. Cô thốt lên khi gặp người dẫn chương trình: “Tôi cảm tưởng thảm đỏ hình như dài ra”. Sau đó, nữ diễn viên một mình tới nơi đặt biểu tượng của Liên hoan phim để ký tên và trả lời phỏng vấn. Các ngôi sao như Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi... bước chung cùng các nhân vật khác.
Trước đông đảo báo giới, Chương Tử Di nhấn mạnh, điều quan trọng nhất của Liên hoan phim là sự tham gia của khán giả, những người đam mê điện ảnh. Cô cũng hy vọng tầm ảnh hưởng của Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh sẽ lan rộng trên toàn thế giới.
Tử Di chuẩn bị ký tên vào biểu tượng của Liên hoan phim.
Tử Di chuẩn bị ký tên vào biểu tượng của Liên hoan phim.
Các hoạt động trong khuôn khổ Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh lần hai sẽ diễn ra tại nhiều địa điểm ở thủ đô của Trung Quốc, bắt đầu từ 23/4 đến 28/4. Năm nay, Liên hoan phim có sự tham gia của 260 phim đến từ 54 quốc gia và vùng lãnh thổ.